ฝาก ถอน SBOBETฝาก ถอน SBOBET
ฝาก ถอน SBOBET ฝาก ถอน SBOBET
ฝาก ถอน SBOBET

ฝาก ถอน SBOBET

ในเว็บไซต์ของ SBOBET ซึ่งเป็นเว็บที่เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้ามาเล่นพนันบอลออนไลน์ แน่นอนว่าเมื่อมีการพนันย่อมต้องมีเงินหมุนเวียนในระบบจำนวนไม่น้อย แต่ละคนก็ต้องมีการฝากเงินเข้าบัญชีเพื่อใช้เป็นเงินทุนในการเล่นพนัน และเมื่อเล่นได้เงินมาจำนวนหนึ่งแล้ว ก็เป็นธรรมดาที่จะต้องถอนเงินออกมาใช้จ่ายเป็นการส่วนตัว สำหรับหลายคนก็ถือเป็นการฉลองชัยชนะจากการเดิมพันไปด้วยในตัว

สำหรับการฝาก ถอนกับ เงินกับ SBOBET ก็มีขั้นตอนอยู่เหมือนกัน เพื่อเป็นการตรวจสอบความถูกต้อง ป้องกันไม่ให้มีผู้อื่นเข้ามาสวมรอยเข้าใช้บัญชีผู้ใช้งานของคุณ แล้วก็ถอนเงินในบัญชีของคุณไปได้ง่าย ๆ สโบเบทให้ความสำคัญในเรื่องนี้ไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ อย่างเรื่องราคาบอล จำนวนคู่ที่เปิดให้เล่น เพราะการฝาก ถอนเงินออกมาก็สำคัญ หากทำไม่ดี เกิดความเสียหายกับบัญชีผู้ใช้ขึ้นมาก็จะสูญเสียความไว้วางใจจากผู้เล่น ที่ไว้ใจเล่นพนันบอลออนไลน์กับ SBOBET มาโดยตลอด และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้สโบเบท เป็นเว็บไซต์แทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุดอันดับต้น ๆ ของเอเชีย

วิธีการฝากเงินเข้าบัญชีผู้ใช้งาน

การฝากเงินเข้าบัญชีผู้ใช้ในเว็บไซต์ของ SBOBET แบบที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่นิยมก็คือการฝากเงินโดยใช้ช่องทางผ่านทาง Call-Center เป็นวิธีที่สะดวกแล้วก็ดำเนินการได้เร็ว โดยมีขั้นตอนดังนี้

ฝาก ถอน SBOBET

HOTLINE : 02-026-9397, 02-026-9398

 1. เริ่มแรกเลยคือ ให้แจ้งชื่อบัญชีผู้ใช้ (username) ของเราที่ใช้เล่นในเว็บนั้นของสโบเบท ชื่อบัญชีผู้ใช้นี้เราจะได้รับมาตอนที่สมัครเข้าใช้งานครั้งแรก ได้รับจากทาง SMS อีเมล์ หรือทางไลน์ แล้วแต่ว่าตอนนั้นใช้ช่องทางไหนในการสมัคร
 2. ต่อมาคือแจ้งชื่อของผู้ใช้ ตอนสมัครหากแจ้งชื่อจริงหรือชื่อเล่นไว้ก็ให้ตอบในส่วนนี้
 3. แจ้งจำนวนเงินที่ฝากเข้าบัญชีผู้ใช้ในเว็บไซต์ (หากฝากมาแบบมีเศษเล็กน้อยจะช่วยให้ตรวจสอบได้ง่ายขึ้น)
 4. ใช้ธนาคารอะไรโอนเงินเข้ามา ก็บอกกับทางเจ้าหน้าที่ได้เลย
 5. ช่องทางที่ใช้โอนเงินเข้ามา โอนผ่านช่องทางไหนก็แจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบก่อนนิดนึง
 6. เวลาที่โอนเงินเข้ามาในบัญชี หากโอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มก็ให้ดูที่สลิป หรือหากโอนเงินผ่านมือถือก็ดูในแอพพลิเคชันทันที ว่าเวลาที่โอนเงินเข้ามานั้นเป็นเวลากี่โมงกี่นาที

เมื่อแจ้งข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ครบถ้วนแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะใช้เวลาตรวจสอบข้อมูลเล็กน้อย เพื่อความถูกต้องของการโอนเงิน ใช้เวลาประมาณ 10 นาที เมื่อเรียบร้อยดีแล้วก็เช็คดูที่เว็บไซต์แล้ว เห็นมียอดเงินเข้ามาก็เริ่มลงเดิมพัน ลุยกันต่อกับการพนันบอลได้เลย

อีกช่องทางที่สามารถแจ้งการฝากเงินได้ก็คือที่เว็บไซต์ โดยจะมีช่องให้กรอกข้อมูลที่เกี่ยวกับการโอนเงินเข้ามาในบัญชีของผู้ใช้ ซึ่งก็เป็นข้อมูลลักษณะเดียวกันกับที่ได้แจ้งทาง Call-Center (ขอแนะนำนิดนึงคือ บางช่วงเวลาโดยเฉพาะช่วง 18.00 – 21.00 น. จะมีการแจ้งการฝากเงินเข้ามาในเวลาใกล้เคียงกันอยู่บ้าง จึงอาจทำให้การดำเนินการมีความล่าช้ากว่าปกติเล็กน้อย) โดยการฝากเงินโดยโทรไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ Call-Center จะใช้เวลาน้อยกว่านิดหน่อย

ฝาก ถอน SBOBET

วิธีการถอนเงินออกจากบัญชีผู้ใช้งาน

ในส่วนของการถอนเงินนั้นสามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่ Call-Center ได้เหมือนกัน ซึ่งขั้นตอนต่าง ๆ ในการถอนเงินออกมาจากบัญชีก็จะคล้ายกันกับการฝากเงินเข้าดังนี้

 1. แจ้งชื่อบัญชีผู้ใช้ (username) กับทางเจ้าหน้าที่
 2. จากนั้นก็แจ้งชื่อผู้ใช้ (ชื่อของตัวท่านเอง) ตอนที่สมัครเข้าใช้งานแจ้งว่าใช้ชื่อไหนไปก็บอกกับเจ้าหน้าที่ไปตามนั้น
 3. ระบุเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ
 4. แจ้งธนาคารที่ใช้
 5. แจ้งหมายเลขบัญชีที่ต้องการโอนเงินเข้าบัญชี (ควรเป็นบัญชีเดียวกับที่ใช้ฝากเงิน)
 6. จำนวนเงินที่ต้องการถอนออกจากบัญชี

ภาพรวมของการ ฝาก ถอน SBOBET

ทั้งการฝากและการถอนเงินนั้นสามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่แนะนำให้ทำก่อนเวลา 22.00 น. เพราะระบบ Internet Banking ของธนาคารบางแห่งอาจไม่เอื้ออำนวย กับการให้บริการธุรกรรมทางการเงินในช่วงเวลาหลังจากนั้น มีโอกาสที่จะส่งผลให้การฝาก ถอน Sbobet ล่าช้ากว่าปกติไปบ้าง

ยังมีอีกช่องทางของการถอนเงิน ก็คือถอนผ่านเว็บไซต์ ซึ่งภายในเว็บก็จะมีช่องให้กรอกข้อมูล แบบเดียวกับที่ต้องแจ้งกับเจ้าหน้าที่ Call-Center กรอกข้อมูลลงไปในช่องว่างให้ถูกต้องและครบถ้วน จากนัดใส่รหัสยืนยันป้องกันสแปม แล้วคลิกถอน เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยปกติก็จะใช้เวลารอประมาณ 15 นาทีเท่านั้น

ก็จะเห็นกันหมดแล้วว่าแต่ละขั้นตอนในการฝากเงิน และถอนเงิน กับ Sbobet นั้น ไม่ได้มีความยุ่งยากเลย บอกข้อมูลตามที่เจ้าหน้าที่ถาม หรือกรอกข้อมูลตามหัวข้อที่ให้กรอก ให้ข้อมูลอย่างถูกต้องและครบถ้วน แล้วก็ใช้เวลารอการตรวจสอบเพียงเล็กน้อย ประมาณ 10-15 นาที ก็เป็นอันเสร็จ ง่ายและสะดวกแบบนี้ นี่แหละที่ทำให้สโบเบ็ตได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นพนันบอล