เปิดข้อเท็จจริงการพนันฟุตบอล เกี่ยวกับตำนานและทฤษฎีเปิดข้อเท็จจริงการพนันฟุตบอล เกี่ยวกับตำนานและทฤษฎี
เปิดข้อเท็จจริงการพนันฟุตบอล เกี่ยวกับตำนานและทฤษฎี เปิดข้อเท็จจริงการพนันฟุตบอล เกี่ยวกับตำนานและทฤษฎี
เปิดข้อเท็จจริงการพนันฟุตบอล เกี่ยวกับตำนานและทฤษฎี

เปิดข้อเท็จจริงการพนันฟุตบอล เกี่ยวกับตำนานและทฤษฎี

คนชอบพูดเกี่ยวกับฟุตบอล โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา ดังที่เราได้กล่าวไว้ในหน้าแรกในคู่มือการพนันฟุตบอลของเรา ฟุตบอลเป็นกีฬาที่ชื่นชอบสำหรับคนอเมริกันเกือบ 50% ดังนั้นเราจึงยอมรับว่ามันเป็นหัวข้อสนทนาปกติ ไม่ว่าจะเป็นในบาร์ ที่บ้าน ในที่ทำงาน หรือที่อื่นใดสำหรับเรื่องนั้น และไม่ใช่แค่กีฬาเท่านั้น หลายคนยังสนุกกับการพูดคุยเกี่ยวกับการพนันฟุตบอล นี่อาจเป็นวิธีที่ดีในการปรับปรุงผลการเดิมพันของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีเพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานที่รู้จริง ๆ ว่าพวกเขากำลังพูดถึงอะไร ตัวอย่างเช่น การพูดคุยผ่านการเลือกของกันและกันสามารถช่วยให้แน่ใจว่าคุณได้ไตร่ตรองในแง่มุมต่างๆ มากมาย

 

ทำไมคนส่วนใหญ่ชอบเดิมพันฟุตบอล

ปัญหาของการพูดถึงการพนันฟุตบอลคือไม่ใช่ทุกคนที่รู้ข้อมูลของตน ที่จริงแล้ว มักเป็นคนที่พูดมากที่สุดในเรื่องที่ไม่เข้าใจจริงๆ ว่าพวกเขากำลังพูดถึงอะไร พวกเขาจะทำซ้ำสิ่งที่พวกเขาเคยอ่านหรือได้ยินจากที่อื่น พยายามแสดงราวกับว่าพวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญ

นี่เป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่เรียบง่ายในระดับหนึ่ง ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้คนต้องการแสดงความรู้ในหัวข้อมากกว่าที่เป็นจริง โดยปกติแล้ว การทำเช่นนี้จะไม่เป็นอันตรายนัก แต่อาจนำไปสู่การให้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องซ้ำๆ กันบ่อยครั้งจนผู้คนเริ่มเชื่อ และมีข้อมูลที่ผิดมากมายเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่เฉพาะกับคนที่คุณพบด้วยตนเองเท่านั้น ตัวอย่างเช่น มีไซต์หลายร้อยแห่งที่ให้ข้อมูลเท็จแก่ผู้อ่าน ใช้เวลามากพอในการอ่านบล็อก ฟอรัม และเว็บไซต์เกี่ยวกับการพนันฟุตบอล และคุณแทบจะรับประกันได้เลยว่าจะค้นพบ “ข้อเท็จจริง” ทุกประเภทที่ไม่เป็นความจริง นอกจากนั้น คุณจะพบกับทฤษฎีต่างๆ ที่ไม่มีพื้นฐานในความเป็นจริงเลย แม้แต่หนังสือบางเล่มที่เขียนเกี่ยวกับการพนันฟุตบอลก็ยังเข้าใจผิด

วัตถุประสงค์ของหน้านี้สามเท่า สำหรับผู้เริ่มต้น เราได้สร้างข้อเท็จจริงสำคัญสี่ประการเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอล สิ่งสำคัญคือคุณต้องรู้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นความจริง ต่อไป เราแสดงรายการตำนานที่ใหญ่ที่สุดบางส่วนเกี่ยวกับการพนันฟุตบอล เหล่านี้เป็นตำนานที่คุณมักจะอ่านหรือได้ยินบ่อยๆ เราอธิบายอย่างชัดเจนว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นตำนาน และทำไมคุณถึงยอมรับไม่ได้ว่าเป็นเรื่องจริง สุดท้ายนี้ เราพูดถึงหกทฤษฎีที่เป็นที่นิยมซึ่งค่อนข้างง่าย แต่ก็มีข้อดีอยู่บ้าง การเข้าใจและจดจำสิ่งเหล่านี้จะไม่เป็นอันตรายต่อคุณ

 

ข้อเท็จจริงต่างๆ ของการแทงบอล

ข้อเท็จจริงเหล่านี้ เป็นความจริงที่ไม่อาจโต้แย้งได้ บางคนจะโต้แย้งกับบางคน หรือเลือกที่จะไม่เชื่อพวกเขา แต่สิ่งนี้ไม่ได้เปลี่ยนความเป็นจริง นี่เป็นข้อเท็จจริงที่บริสุทธิ์และเรียบง่าย โดยการระบุข้อเท็จจริงเหล่านี้ไม่ได้บอกคุณมากนัก มาขยายความกันเล็กน้อยและอธิบายว่าเหตุใดจึงมีความเกี่ยวข้อง

นักพนันบอลส่วนใหญ่แพ้

สิ่งนี้เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไป ดังนั้นคุณจะไม่พบคนจำนวนมากที่โต้แย้งเรื่องนี้ เป็นความจริง 100% ที่คนส่วนใหญ่ที่เดิมพันฟุตบอลเสียเงิน แน่นอน นี่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาสูญเสียทุกการเดิมพันที่พวกเขาวาง มันหมายความว่าพวกเขาไม่ชนะการเดิมพันมากพอที่จะชดเชยให้กับพวกเขาที่แพ้ ดังนั้นตำแหน่งโดยรวมของพวกเขาคือการสูญเสีย

เราได้รวมข้อเท็จจริงนี้ไว้เพราะมันแสดงให้เห็นว่าการทำเงินจากการเดิมพันฟุตบอลยากเพียงใด สิ่งสำคัญคือคุณต้องเข้าใจสิ่งนี้ โปรดอย่าคิดว่าคุณสามารถเรียนรู้กลยุทธ์ง่ายๆ สองสามข้อและเริ่มทำเงินได้ในทันที ความสำเร็จไม่ได้มาง่ายๆ คุณต้องเตรียมพร้อมที่จะทำงานหนักหากต้องการโอกาสในการทำกำไร

คนส่วนใหญ่ที่เดิมพันฟุตบอลไม่ได้เตรียมที่จะทุ่มเทความพยายามที่จำเป็น ส่วนใหญ่เป็นสิ่งที่เราเรียกว่า “นักพนันเพื่อการพักผ่อน” พวกเขาเดิมพันเพื่อความสนุกสนานหรือทำให้การดูเกมน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นเท่านั้น หลายคนมีความรู้เกี่ยวกับฟุตบอลมากพอที่จะชนะเดิมพันในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อให้พวกเขามีความสุข พวกเขาไม่สนใจการสูญเสียโดยรวมเพราะพวกเขากำลังทำสิ่งที่พวกเขาชอบ และไม่มีอะไรผิดปกติกับสิ่งนั้น

เจ้ามือรับแทงมีฝีมือมาก

เจ้ามือรับแทงมีความได้เปรียบโดยธรรมชาติเหนือลูกค้าของตน พวกเขาได้รับการกำหนดอัตราต่อรองและเส้น สิ่งนี้ทำให้พวกเขาสามารถสร้างค่าคอมมิชชั่น (เรียกว่า “vig”) ในทุกการเดิมพันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิธีการทำเงิน แต่วิธีที่พวกเขากำหนดอัตราต่อรองและไลน์ของพวกเขามีความสำคัญมาก

เจ้ามือรับแทงไม่เพียงแค่โชคดี ข้อดีของการชาร์จ vig ทำได้เพียงเท่านี้ พวกเขาส่วนใหญ่มีทักษะในสิ่งที่พวกเขาทำ พวกเขาทำให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่ให้คุณค่ากับราคาต่อรองและไลน์ของพวกเขาในราคาถูก และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงยากที่จะเอาชนะพวกเขา

งานเดิมพันที่คุ้มค่า

หากคุณไม่คุ้นเคยกับแนวคิดเรื่องมูลค่าในการเดิมพันกีฬา คุณควรทำอย่างนั้น โปรดอ่านบทความในคู่มือการเดิมพันกีฬาของเราซึ่งครอบคลุมแนวคิดเรื่องมูลค่าและวิธีการระบุ บางคนละเลยความสำคัญของคุณค่าโดยสิ้นเชิง นั่นเป็นอภิสิทธิ์ของพวกเขา แต่พวกเขาผิดที่ทำเช่นนั้น ไม่มีการกล่าวเกินจริงที่จะบอกว่ามูลค่าเป็นหนึ่งในแง่มุมที่สำคัญที่สุดเพียงอย่างเดียวของการเดิมพัน การระบุมูลค่าในอัตราต่อรองและเส้นทำงาน และนั่นก็เป็นความจริง

หากคุณสามารถทำได้อย่างสม่ำเสมอ คุณจะทำเงินได้เกือบแน่นอน

แน่นอนว่าการทำอย่างสม่ำเสมอนั้นเป็นสิ่งที่ท้าทาย หากคุณคุ้นเคยกับแนวคิดนี้แล้ว คุณอาจจะรู้ว่าการหาคุณค่าเป็นประจำนั้นยากเพียงใด แต่นั่นคือสิ่งที่คุณต้องทำถ้าคุณต้องการประสบความสำเร็จ ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม? ตรวจสอบบทความโดยละเอียดของเราเกี่ยวกับการเดิมพันเพื่อความคุ้มค่าในฟุตบอล

นักพนันที่ฉลาดย่อมชนะ

การหาเงินจากการพนันฟุตบอลเป็นเรื่องยาก คนส่วนใหญ่แพ้ มันเป็นไปได้ที่จะชนะแม้ว่า เราได้สร้างสิ่งนี้ขึ้นมาก่อนหน้านี้เล็กน้อย ทำไมเราถึงพูดถึงมันอีกครั้ง? เพราะบางคนอาจโต้เถียงอย่างกระตือรือร้นกับข้อเท็จจริงสุดท้ายที่เราได้ระบุไว้ที่นี่ มีหลายคนที่เชื่ออย่างแท้จริงว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะได้รับเงินจากการพนันฟุตบอล และคนเหล่านี้มักจะเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าพวกเขาพูดถูก เราจะออกมาพูดทันที พวกเขาผิด ผิดทั้งหมด!

มีคนที่แสดงผลกำไรโดยรวมจากการเดิมพันฟุตบอล มันคือความจริง. มีแม้กระทั่งบางคนที่ทำให้ตัวเองร่ำรวยมหาศาลจากความสำเร็จในการเดิมพัน อะไรทำให้พวกเขาแตกต่างจากคนอื่น? พวกเขาฉลาดและทำงานหนัก โดยอย่าคิดว่าคุณต้องเป็นอัจฉริยะเพื่อเข้าร่วมกับพวกเขา คุณทำไม่ได้. คุณเพียงแค่ต้องฉลาดพอที่จะรู้ว่าคุณจำเป็นต้องเรียนรู้เกี่ยวกับกลยุทธ์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องให้มากที่สุด แล้วตั้งใจเรียนให้เต็มที่

 

ตำนานการพนันฟุตบอล

เมื่อเราได้สร้างข้อเท็จจริงที่สำคัญบางอย่างแล้ว มาดูความเชื่อผิดๆ ที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับการพนันฟุตบอลกัน เราเคยได้ยินเรื่องเหล่านี้ซ้ำหลายครั้ง ดังนั้นคุณมีโอกาสทุกอย่างเช่นกัน อย่างที่คุณค้นพบ คุณไม่สามารถปล่อยให้พวกเขาเข้าใจผิดได้

เจ้ามือรับแทงไม่พ้น

เราจะไม่เขียนเรื่องนี้มากนักเพราะมันไร้สาระอย่างยิ่ง หากไม่สามารถเอาชนะเจ้ามือรับแทงได้ ทำไมพวกเราคนใดคนหนึ่งจะรำคาญ?

เจ้ามือรับแทงมีความได้เปรียบดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว และการเอาชนะความได้เปรียบนั้นยาก ไม่ต้องสงสัยเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ก็สามารถทำได้ คุณแค่ต้องการแนวทางที่ถูกต้องและทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่

คุณต้องมีศรัทธาด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงกระตือรือร้นที่จะปัดเป่าตำนานนี้โดยเฉพาะ ถ้าคุณไม่เชื่อว่าเจ้ามือรับแทงจะพ่ายแพ้ได้ คุณก็อาจจะไม่ชนะพวกเขา มีศรัทธาและบางทีคุณอาจประสบความสำเร็จ

คุณสามารถไว้วางใจคำทำนายของผู้เชี่ยวชาญ

จริงๆ? ผู้เชี่ยวชาญมักจะเข้าใจถูกต้องหรือไม่? แน่นอนพวกเขาทำไม่ได้ นี่เป็นตำนานที่สมบูรณ์ซึ่งเผยแพร่โดยสื่อ

สื่อเต็มไปด้วย “ผู้เชี่ยวชาญ” เกี่ยวกับฟุตบอลและโดยเฉพาะ NFL บางคนสมควรได้รับฉลากนั้น แต่หลายคนทำไม่ได้ ความคิดที่ว่าคุณควรเชื่อคำทำนายของใครบางคนเพียงเพราะพวกเขาอยู่ในทีวีนั้นมีข้อบกพร่องอย่างมาก ส่วนใหญ่พวกเขาจะเสนอความคิดเห็นส่วนตัวมากกว่าที่จะให้ข้อมูลเชิงลึกตามข้อเท็จจริง บางครั้งพวกเขาก็คาดเดาได้ง่าย

พาร์เลย์มีไว้สำหรับคนดูด

นี่เป็นเรื่องไร้สาระมากกว่าที่แพร่กระจายไปทั่วอย่างอิสระ น่าขบขัน มักเป็นสิ่งที่ผู้คนพูดเมื่อพวกเขาพยายามแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นนักพนันที่ฉลาดแค่ไหน และยังพิสูจน์ให้เห็นถึงสิ่งที่ตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง

เพื่อความเป็นธรรม มีความจริงเล็กน้อยที่นี่ พาร์เลย์สามารถเดิมพันได้อย่างแน่นอน แต่แล้วการเดิมพันประเภทใดก็ได้ มันเป็นอย่างไรและเมื่อคุณใช้การเดิมพันประเภทต่าง ๆ ที่กำหนดว่าคุณเป็นคนดูดหรือไม่

ความจริงก็คือผู้คนจำนวนมากใช้พาร์เลย์อย่างไม่ถูกต้อง พวกเขาทำการเลือกหลายตัวเลือกในการเดิมพันครั้งเดียวเพราะพวกเขากำลังไล่ตามการจ่ายเงินที่มีศักยภาพที่มากกว่า: โดยไม่ต้องนึกถึงกลยุทธ์ใดๆ เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่แนวทางที่ดี พาร์เลย์สามารถทำกำไรได้ เมื่อใช้กับกลยุทธ์ที่เหมาะสม อ่านบทความของเราเกี่ยวกับกลยุทธ์สำหรับพาร์เลย์ฟุตบอลเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม

คะแนนซื้อต้องเสียค่า

คำถามที่ว่าการซื้อคะแนนถูกต้องหรือไม่นั้นเป็นการแบ่งความคิดเห็นในหมู่ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพัน และมีข้อโต้แย้งที่ชัดเจนทั้งสองฝ่าย อย่างไรก็ตาม มีข้อโต้แย้งข้อหนึ่งที่ไม่ได้ใกล้เคียงกับการแข็งขันด้วยซ้ำ อันที่จริงมันไร้สาระมาก

นี่คือตำนาน และโง่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องนั้น ใครก็ตามที่เชื่อสิ่งนี้ไม่ควรเดิมพันเลย หากเป็นจริงก็หมายความว่าทุกการเดิมพันที่เจ้ามือรับแทงเสนอจะต้องมีมูลค่าไม่ดี เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่กรณีนี้ ดังนั้นนี่จึงไม่ใช่ข้อโต้แย้งที่ดีในการซื้อคะแนน

โปรดทราบว่าเรายอมรับโดยสมบูรณ์ว่ามีข้อโต้แย้งที่ถูกต้องว่าการซื้อคะแนนเป็นสิ่งที่ควรทำหรือไม่ ไม่มีข้อดีเลยในข้อเสนอแนะที่เจ้ามือรับแทงจะไม่ยอมหากมีข้อเสนอที่คุ้มค่า

สถิติและเทรนด์คือทุกสิ่ง

สถิติสามารถประเมินค่าไม่ได้สำหรับนักพนันฟุตบอล มีสถิติทีมและผู้เล่นที่หลากหลาย ซึ่งหลายรายการมีประโยชน์อย่างมากสำหรับการตัดสินอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในแต่ละเกมและตลอดฤดูกาลฟุตบอล แนวโน้มมักจะเป็นเวลาที่มีค่ามาก สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณคาดการณ์ได้แม่นยำยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

นักพนันหลายคนพึ่งพาสถิติทั้งหมดเพื่อตัดสินใจเดิมพัน หลายคนเลือกที่จะติดตามแนวโน้มที่พวกเขาค้นพบอย่างซื่อสัตย์ บางคนใช้ทั้งสถิติและแนวโน้มร่วมกัน วิธีการใด ๆ เหล่านี้ก็ใช้ได้ ใช้งานได้แน่นอนหากใช้ร่วมกับกลยุทธ์ที่เหมาะสม

ยังมีอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่สามารถดูได้เช่นกัน คุณค่าของสถิติและแนวโน้มนั้นไม่อาจปฏิเสธได้ แต่การเพิกเฉยต่อแง่มุมอื่น ๆ ของกีฬานั้นอาจจำกัดโอกาสในการประสบความสำเร็จของคุณ

ข้อมูล ATS ให้ค่าพยากรณ์

ข้อมูล ATS (เทียบกับสเปรด) บอกเราว่าทีมมีผลงานอย่างไรเมื่อเทียบกับสเปรดจุดที่กำหนดโดยเจ้ามือรับแทง มันวัดว่าพวกเขาครอบคลุมการแพร่กระจายกี่ครั้งและกี่ครั้งที่พวกเขาล้มเหลวโดยไม่คำนึงว่าพวกเขาชนะหรือแพ้เกมจริงหรือไม่

นักพนันจำนวนมากใช้ข้อมูลนี้ในการทำนาย ตัวอย่างเช่น บางคนเชื่อว่าทีมที่มีสถิติ ATS ที่ดีมักจะครอบคลุมการแพร่กระจายในเกมที่กำลังจะมาถึง สิ่งนี้มีพื้นฐานอยู่บนแนวคิดที่ว่าหากพวกเขาดีพอที่จะครอบคลุมการแพร่กระจายได้บ่อยกว่าที่ควร พวกเขาควรจะครอบคลุมต่อไป นี่เป็นความคิดที่ผิดพลาดอย่างเหลือเชื่อ

ข้อบกพร่องที่มากกว่านั้นคือแนวคิดที่ว่าทีมกลายเป็น “คู่ควร” หลังจากล้มเหลวหลายครั้ง ซึ่งไม่ต่างจากการเดิมพันหมายเลขเฉพาะที่โต๊ะรูเล็ตเพียงเพราะมันไม่ได้เกิดขึ้นมาระยะหนึ่งแล้ว กล่าวอีกนัยหนึ่งมันเป็นงานเดาล้วนๆ

 

ทฤษฎีการเดิมพันฟุตบอลอย่างง่าย

เราได้ยินทฤษฎีมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมาที่เราเดิมพันฟุตบอล สิ่งเหล่านี้บางอย่างน่าสงสัยที่จะพูดน้อยและบางส่วนก็ไร้สาระทันที

ทฤษฏีบางทฤษฎีมีความสมเหตุสมผลและมีความคิดที่ดี และการเรียนรู้เกี่ยวกับทฤษฎีเหล่านี้ก็มีประโยชน์ สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณเข้าใจว่าเหตุใดบางสิ่งจึงเกิดขึ้น หรือไม่เกิดขึ้น บางทฤษฎีสามารถช่วยให้คุณตัดสินใจเดิมพันได้ดีโดยตรงด้วยซ้ำ นี่คือสิ่งที่เราได้กล่าวถึงด้านล่าง พวกเขาทั้งหมดค่อนข้างง่าย แต่อย่างน้อยก็มีข้อดีอยู่บ้างในแต่ละคน

ทีมดีชนะ ทีมไม่ดีก็ครอง

แนวคิดเบื้องหลังทฤษฎีนี้โดยพื้นฐานแล้วทีม NFL ที่ “แย่” มักจะไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด ในขณะที่ทีมที่ดีคาดว่าจะชนะเกมของพวกเขาโดยตรง แต่ทีมที่แย่กว่านั้นสามารถครอบคลุมการแพร่กระจายได้

ทฤษฎีนี้ใช้ได้ แต่ก็ไม่ได้บอกอะไรเราเลย

ควรค่อนข้างชัดเจนว่าทีมสามารถครอบคลุมการแพร่กระจายได้ การกระจายจุดเป็นหลักเพื่อให้ทั้งสองทีมในข้อเสนอคู่เงินเพื่อวัตถุประสงค์ในการเดิมพัน ทีมรองบ่อนได้รับการสนับสนุนให้มีโอกาสครอบคลุมเท่ากับผู้ที่ตกอับ

ผู้คนมักอ้างทฤษฎีนี้ว่าเป็นเหตุผลที่แท้จริงในการสนับสนุนผู้ที่ตกอับ และการให้เหตุผลแนวนี้ไม่สมเหตุสมผลอย่างยิ่ง ใช่ มันมักจะถูกต้องที่จะสนับสนุนผู้ที่ตกอับ แต่คุณไม่ควรทำเช่นนั้นโดยอิงตามทฤษฎีนี้เพียงผู้เดียว

ล้มล้างทฤษฎีสาธารณะ

จำได้ไหมว่าเราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่านักพนันส่วนใหญ่แพ้? ทฤษฎีนี้มีพื้นฐานมาจากข้อเท็จจริงนั้นในระดับหนึ่ง แนวคิดก็คือถ้าคนส่วนใหญ่แพ้ คนส่วนใหญ่ก็จะเดิมพันกับผลลัพธ์ที่ผิด ดังนั้นการเดิมพันที่ตรงกันข้ามกับคนเหล่านั้นจึงน่าจะเป็นแนวทางที่ชนะ

ต่อต้านคนส่วนใหญ่เรียกว่า “การทำให้สาธารณชนเสื่อมเสีย” และเคยเป็นกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพพอสมควร ท้ายที่สุดมีตรรกะของเสียงอยู่ที่นี่ หากคุณทำสิ่งที่ตรงกันข้ามกับสิ่งที่ผู้แพ้ทำโดยสิ้นเชิง คุณจะทำเงินได้อย่างแน่นอน?

น่าเศร้าที่ไม่มี ไม่อีกแล้ว. การจางหายไปในที่สาธารณะนั้นเคยเกิดขึ้นจริง แต่สิ่งนี้กลับมาเมื่อเจ้ามือรับแทงกำหนดอัตราต่อรองและไลน์โดยพิจารณาจากวิธีที่นักพนันเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจมีแนวโน้มที่จะเดิมพันเกือบทั้งหมด ตัวอย่างเช่น พวกเขาต้องการสร้างทีมยอดนิยม -8 โดยที่พวกเขาควรจะเป็น -6 พวกเขารู้ดีว่าการเดิมพันแบบสาธารณะจะยังคงสนับสนุนรายการโปรดที่สเปรดนั้น ดังนั้นพวกเขาจึงไม่จำเป็นต้องเสนอไลน์ที่ “ยุติธรรม”

เจ้ามือรับแทงไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ในตอนนี้ ตลาดมีการแข่งขันสูงเกินไป และแม้แต่นักพนันที่พักผ่อนหย่อนใจก็รู้ว่าควรจับจ่ายซื้อของ นอกจากนี้ยังมีนักพนันที่ฉลาดมากเกินไปที่จะใช้ประโยชน์จากเส้นเบ้อย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับในตัวอย่างด้านบน พวกเขาจะเดิมพันอย่างหนักกับฝ่ายที่ตกอับ และเจ้ามือรับแทงจะยอมเสียเงินจำนวนมาก ดังนั้นอัตราต่อรองและเส้นที่เราเห็นในทุกวันนี้มักจะใกล้เคียงกับความยุติธรรม (แน่นอนว่ามี vig ในตัว)

ด้วยเหตุนี้ การทำให้สาธารณชนทั่วไปเลิกใช้ไม่ได้ผลจริง ๆ เป็นกลยุทธ์แบบสแตนด์อโลน อย่างไรก็ตาม ทฤษฎีพื้นฐานยังคงมีข้อดีอยู่บ้าง เจ้ามือรับแทงยังคงคำนึงถึงความคิดเห็นของสาธารณชนในเรื่องอัตราต่อรองและแนวทางที่พวกเขาเสนอ ในสถานการณ์ที่เหมาะสม สิ่งนี้สามารถใช้ประโยชน์ได้ ตรวจสอบบทความของเราเกี่ยวกับการใช้ความคิดเห็นของประชาชนเมื่อเดิมพัน NFL สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ทฤษฎีการเดิมพันบน Steam

นี่เป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับทฤษฎีสาธารณะที่กำลังจางหายไป มันเชื่อมโยงกับความจริงที่ว่าอัตราต่อรองและเส้นบางครั้งเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและรุนแรงเนื่องจากนักพนันที่จริงจังวางเดิมพัน การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เหล่านี้เรียกว่า “การเคลื่อนที่ด้วยไอน้ำ” ทฤษฏีคือคุณควรทำตามการเคลื่อนไหวเหล่านั้น และวางเดิมพันของคุณตามนั้น มันขึ้นอยู่กับสิ่งที่เป็นความคิดที่ง่ายมาก

หากนักพนันที่ฉลาดชนะ และการเคลื่อนไหวของ Steam บอกเราว่านักพนันที่ฉลาดเหล่านี้กำลังเดิมพันอะไรอยู่ เราก็สามารถคัดลอกพวกเขาและรับเงินได้เช่นกัน ถูกต้อง? ไม่ค่อย. มีตรรกะบางอย่างที่เชื่อมโยงกับทฤษฎีนี้อีกครั้ง แต่ทฤษฎีนี้ไม่มีข้อบกพร่อง

หากคุณสามารถวางเดิมพันแบบเดียวกันกับนักพนันที่ชนะ แน่นอนว่าคุณก็จะได้รับเงินเช่นกัน การติดตามการเคลื่อนไหวของไอน้ำไม่อนุญาตให้เราทำอย่างนั้น มันทำให้เรารู้ว่าเงินที่ฉลาดกำลังจะไปอยู่ที่ไหน มันไม่ได้บอกเราทุกอย่างที่คนฉลาดกำลังทำอยู่ เนื่องจากการเดิมพันของพวกเขาไม่ได้ทำให้เกิดความเคลื่อนไหวเสมอไป

ไม่ว่าในกรณีใด จุดรวมทั้งหมดก็คือเงินของพวกเขาจะเคลื่อนอัตราต่อรองและเส้น เมื่อถึงเวลาที่เราได้เห็นการเคลื่อนไหว มันก็มักจะสายเกินไปอยู่แล้ว คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงก็ต่อเมื่อคุณเห็นการเคลื่อนไหวตั้งแต่เนิ่นๆ และรับเดิมพันของคุณอย่างรวดเร็วที่เว็บไซต์เดิมพันหรือเจ้ามือรับแทงที่ไม่ได้ทำการปรับเปลี่ยนแบบเดียวกัน นี่เป็นความท้าทายในตัวเอง

การจับตาดูความเคลื่อนไหวของไอน้ำและพยายามค้นหาว่านักพนันที่ฉลาดกำลังทำอะไรอยู่นั้นไม่มีอันตราย ทฤษฎีนี้มีข้อดีอยู่บ้าง แต่กลยุทธ์ใด ๆ ที่อิงจากการเดิมพันบน Steam จะถูกจำกัดในที่สุด ด้วยเหตุผลที่อธิบายไว้ข้างต้น

ทฤษฎีเกมแซนวิช

ทฤษฎีเกมแซนวิชนั้นขึ้นอยู่กับการให้เหตุผลที่ถูกต้องด้วย เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การพิจารณาในบางสถานการณ์ คุณค่าของมันมักจะ overrated ในความคิดของเราแม้ว่า

คุณอาจคุ้นเคยกับคำว่า “เกมแซนวิช” แล้ว พวกเขาเกิดขึ้นเมื่อตารางของทีมทำให้พวกเขามีเกมที่ยาก จากนั้นเกมที่ง่ายขึ้น และอีกเกมที่ยาก เกมที่ง่ายกว่าตรงกลางถูกกำหนดให้เป็นเกมแซนด์วิช เป็นเรื่องปกติที่จะเห็นบางสถานการณ์เหล่านี้ตลอดทั้งฤดูกาล และถือว่ามีความเป็นไปได้ที่สมเหตุสมผลที่ทีมจะมีประสิทธิภาพต่ำกว่าในเกมแซนวิชของพวกเขา ทฤษฏีคือพวกเขาจะมุ่งเน้นไปที่การจับคู่ที่ท้าทายยิ่งขึ้น

แนวคิดเสี่ยงมากขึ้น

หากคุณไม่คุ้นเคยกับแนวคิดเรื่องการทำให้สาธารณะจืดจาง เป็นเรื่องง่ายทีเดียวที่จะช่วยให้คุณก้าวทัน แนวคิดก็คือการเดิมพันกับฝ่ายใดของการเล่นที่มีเงินส่วนใหญ่อยู่ จะทำให้คุณนำหน้าในท้ายที่สุด

บนพื้นผิว เป็นที่เข้าใจได้ว่าทำไมสิ่งนี้ถึงได้ผล ไม่ว่าเจ้ามือรับพนันหรือบุคคลทั่วไปจะชนะการเดิมพัน (สมมติว่าเงินแต่ละด้านไม่ใช่ 50-50) และหนังสือกีฬาจะชนะในระยะยาวเสมอ

เมื่อมองแวบแรก ดูเหมือนว่ากลยุทธ์นี้จะเข้าใจผิดได้ แต่ก็ยังมีข้อผิดพลาดร้ายแรงบางอย่างที่คุณอาจพบในระยะเวลาอันยาวนาน

 

ทีมรองบ่อนให้คุณค่ามากขึ้น

นักพนันสมัครเล่นมีอคติต่อทีมโปรด มันสมเหตุสมผล หากคุณเชื่อว่าทีมใดทีมหนึ่งจะชนะ เป็นการง่ายที่จะโน้มน้าวตัวเองว่าพวกเขาจะชนะด้วยมาร์จิ้นที่เหมาะสมซึ่งจำเป็นเพื่อให้ครอบคลุมสเปรด อย่างที่กล่าวไปแล้ว นักพนันบางคนก็เอาเรื่องมากไป พวกเขาคิดว่าการเดิมพันกับทีมรองบ่อนเสมอเป็นกุญแจสำคัญในการออกมาข้างหน้าในท้ายที่สุด

แนวความคิดนี้ไม่ได้ห่างไกลจากแนวคิดที่ว่าการเลือกกับสาธารณชนมักจะเป็นการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาด แต่ตัวเลขก็เข้ามามีบทบาทมากขึ้น ตัวอย่างเช่น มีบางครั้งที่การเดิมพันผู้แพ้เพื่อให้ครอบคลุมสเปรดไม่จ่ายเหมือนกับการเดิมพันรายการโปรด

ลองใช้การจับคู่สำหรับ Super Bowl 54 เป็นตัวอย่าง ในขณะที่เขียนโพสต์นี้ ไซต์การพนัน Super Bowl มี Kansas City Chiefs อยู่ที่ 2 แต้มต่อ San Francisco 49ers ที่ -105 และ 49ers อยู่ที่ -115 ในกรณีนี้ คัฟเวอร์ 49ERS (ทีมรอง) มีค่าน้อยกว่าชีฟส์คัฟเวอร์ (ตัวเต็ง)

อย่างที่กล่าวไปแล้ว การเลือก Moneyline underdog อาจขึ้นอยู่กับโฆษณาหากคุณตัดสินใจอย่างชาญฉลาด ในขณะที่มันนี่ไลน์เมื่อเล่นสเปรดมักจะคล้ายคลึงกัน การเดิมพันมันนี่ไลน์ในสกอร์สุดท้ายจะให้ข้อได้เปรียบอย่างมากในสถานการณ์ที่เหมาะสม

 

ข้อสรุป

มีอะไรมากมายที่คุณต้องเรียนรู้หากต้องการสร้างรายได้จากการเดิมพันฟุตบอล แต่ยังมีอีกมากที่คุณต้องเพิกเฉยเช่นกัน คุณไม่สามารถนำทุกสิ่งที่คุณได้ยินและอ่านมาตามมูลค่าได้ เนื่องจากมีข้อมูลเท็จทุกประเภทที่ลอยอยู่รอบๆ

เพื่อโอกาสในการประสบความสำเร็จสูงสุด คุณต้องมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับกลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลและฟุตบอล นี่หมายถึงการใช้เวลาศึกษาวิชาเหล่านี้อย่างจริงจัง หากคุณไม่ต้องการทำสิ่งนี้ คุณควรเดิมพันเพื่อความสนุกดีกว่า ด้วยความพยายามอย่างแท้จริงเท่านั้นที่คุณจะสามารถทำกำไรได้อย่างสม่ำเสมอ

ข้อมูลในหน้านี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี มันเป็นรอยขีดข่วนบนพื้นผิวเท่านั้น หากคุณพร้อมที่จะทุ่มเทอย่างแท้จริงในการเป็นผู้ชนะอย่างสม่ำเสมอ โปรดสละเวลาอ่านคู่มือกลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลที่เหลือของเรา