เปิดค่าเหนื่อย 5 แข้งซุป’ตาร์ลูกหนัง ค่าจ้างแพงสุดในโลกเปิดค่าเหนื่อย 5 แข้งซุป’ตาร์ลูกหนัง ค่าจ้างแพงสุดในโลก
เปิดค่าเหนื่อย 5 แข้งซุป’ตาร์ลูกหนัง ค่าจ้างแพงสุดในโลก เปิดค่าเหนื่อย 5 แข้งซุป’ตาร์ลูกหนัง ค่าจ้างแพงสุดในโลก
เปิดค่าเหนื่อย 5 แข้งซุป’ตาร์ลูกหนัง ค่าจ้างแพงสุดในโลก

เปิดค่าเหนื่อย 5 แข้งซุป’ตาร์ลูกหนัง ค่าจ้างแพงสุดในโลก

ในฐานะผู้นำด้านกีฬาระดับโลกอุตสาหกรรมฟุตบอลเสนอเงินเดือนที่น่าทึ่งสำหรับตัวแทนที่ดีที่สุด นักฟุตบอลชั้นนำมีรายได้หลายสิบล้านดอลลาร์ต่อปีในขณะที่แหล่งรายได้ของพวกเขามีความหลากหลาย เข้าสู่ระบบคาสิโนอัปเดตอันดับของผู้เล่นฟุตบอลที่จ่ายเงินสูงสุดโดยนำเสนอ 5 อันดับแรก

รู้จัก 5 แข้งระดับโลก ค่าเหนื่อนพันล้าน

นักฟุตบอลมีรายได้เท่าไร? หลังมีการนำเสนอรายชื่อนักฟุตบอลที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดเรามาอธิบายแหล่งที่มาหลักของรายได้ของนักฟุตบอลที่ดีที่สุดกันก่อน ตามข้อมูลโอเพ่นซอร์สส่วนสำคัญของผลกำไรมาจากเงินเดือนและเข้าถึงหลายสิบล้านดอลลาร์ได้อย่างง่ายดายในขณะที่การรับรองของตัวแทนชั้นนำอาจเป็นจำนวนแปดหลัก เงินเดือน เมื่อดูตัวเลขที่น่าทึ่งเราต้องเข้าใจความแตกต่างระหว่างเงินเดือนอย่างเป็นทางการ กับเงินจริงที่เข้ามาในกระเป๋าเงินของนักฟุตบอลชั้นนำ หลังจากที่จีนกำหนดขีด จำกัด ค่าจ้างในลีกท้องถิ่นของพวกเขานักฟุตบอลที่มีรายได้สูงสุดก็มารวมตัวกันในยุโรป อย่างไรก็ตามภาษีในประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกเก่าเกิน 50% เราจะพูดถึงผลรวมภาษีก่อนหักภาษีในการจัดอันดับด้านล่าง แต่ต้องจำไว้ว่าควรแบ่งเงินค่าจ้างอย่างน้อยครึ่งหนึ่

1. ลิโอเนล เมสซี่ (บาร์เซโลน่า)

อัจฉริยะชาวอาร์เจนติน่าเป็นผู้นำในรายชื่อนักฟุตบอลที่มีรายได้สูงสุดโดยคว้าเงินประมาณ 126 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปี ค่าจ้างของเขาในบาร์เซโลนาอยู่ที่ 92 ล้านดอลลาร์และสโมสรให้ความสนใจอย่างมากที่จะช่วยเขาในคาตาโลเนีย ในขณะที่เมสซี่ทำรายได้ประมาณ 34 ล้านเหรียญ จากการรับรองต่อปีสโมสรมีรายได้เพิ่มขึ้นจากการขายเสื้อยืดของเขาเท่านั้นไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับสื่อดึงดูดใจเจ้าของ บัลลงดอร์ 6 ครั้ง เราสามารถสันนิษฐานได้ว่าการเคลื่อนไหวที่สั่นคลอนสัญญาที่เกิดขึ้นในฤดูร้อนปี 2020 เนื่องจากความพยายามที่จะประหยัดเงินเดือนในระดับเดียวกันซึ่งเป็นกรณีของการถกเถียงที่ร้อนแรงในช่วงวิกฤต

2. คริสเตียโน่ โรนัลโด้ (ยูเวนตุส)

ด้วยอายุ 35 ปีผู้โจมตีชาวโปรตุเกสยังคงทำลายสถิติการทำประตูและแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นผู้เล่นชั้นนำ สัญญาของเขากับยูเวนตุสคิดเป็นเงินเดือน 70 ล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักในการเข้าร่วมสโมสรชั้นนำของอิตาลี ในขณะเดียวกันกิจกรรมโซเชียลมีเดียของเขาทำให้เขามีรายได้สูงถึง 47 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปีและแหล่งข้อมูลบางแห่งพิสูจน์ว่าการดำเนินการแบ่งปัน SMM ของเขามีมูลค่าถึงล้านดอลลาร์

โดยรวมแล้วโรนัลโด้มีรายได้น้อยกว่า เมสซี่ ถึง 9 ล้านเหรียญ แต่ถ้าสโมสรชั้นนำลดค่าจ้างของสัตว์ร้ายเหล่านี้เนื่องจากวิกฤตการเงิน ของสตาร์โปรตุกีส สามารถอยู่ในตำแหน่งที่ปลอดภัยกว่าได้ด้วยการรับรองที่ดีกว่า เด็กหนุ่มที่มีการแสดงมากที่สุดและดูดีที่สุดสำหรับเครื่องแต่งกายที่มีไลฟ์สไตล์แบรนด์ CR7 ของเขา โรนัลโด้ได้รับเงินเดือนขั้นต้นและรางวัลกลับบ้าน 70 ล้านเหรียญหลังจากฤดูกาลที่เขาคว้าแชมป์กับสโมสรอิตาลียูเวนตุส รายได้จากโฆษณาเพิ่ม 47 ล้านดอลลาร์จากทั้งหมด 117 ล้านดอลลาร์ เกือบหนึ่งทศวรรษต่อมาที่เรอัลมาดริดโรนัลโด้ย้ายไปยูเวนตุสในปี 2018 โดยทำสัญญากับสโมสรสี่ปี การโอนจ่ายรวม 140 ล้านดอลลาร์ Ronaldo มีข้อตกลงตลอดชีวิตกับไนกี้ มูลค่าสูงถึง $ 1B กิจการอื่น ๆ ของเขาคือเฮอร์บาไลฟ์ EA Sports และ American Tourister

3. เนย์มาร์ (เปแอสเช)

แม้ว่าการย้ายทีมของเนย์มาร์ไปยังเปแอสเชจะไม่ได้นำบราซิลไปสู่จุดสูงสุดในฟุตบอลโลก แต่อย่างน้อยเขาก็มีรายได้เพียงพอ ดังนั้นค่าจ้างเงินเดือนของ เนย์มาร์ จึงมีค่าใช้จ่าย $ 78M ไปยัง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อปีในขณะที่สัญญาโฆษณาแต่ละฉบับทำให้เขาสามารถทำเงินได้ประมาณ 18 ล้านดอลลาร์ใน 12 เดือนรวมถึงความร่วมมือพิเศษกับเว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์เช่น โปกเกอร์ สตาร์ เงินทั้งหมด 96 ล้านเหรียญ ทำให้เขาอยู่ภายใต้ร่มเงาของเอเลี่ยนฟุตบอลสองคนในขณะที่ 28 ปีหมายความว่าเขามีเวลาเพียงไม่กี่ปีในการเอาชนะทั้งสองอย่างหากเพื่อนร่วมทีมที่อายุน้อยกว่าไม่ทำมันก่อน

4. คิลิยัน เอมบัปเป้ (เปเอสเช)

นักฟุตบอลชาวฝรั่งเศสวัย 22 ปีเป็นนักเตะที่มีค่าตัวแพงที่สุดในตอนนี้ แต่ครองตำแหน่งที่ 4 ในการจัดอันดับผู้มีรายได้สูงสุด เงินเดือนของเขาน้อยกว่าดาราดังข้างต้นและ ‘เพียง’ 28 ล้านเหรียญต่อปี อย่างไรก็ตามเงิน 14 ล้านดอลลาร์ที่ได้รับจากการรับรองทำให้เขาสามารถดำรงตำแหน่งที่แข็งแกร่งในการจัดอันดับและใคร ๆ ก็สามารถสันนิษฐานได้ว่าเขาจะเลื่อนขึ้นหากเขาไม่ลดข้อกำหนดสำหรับตัวเองใน เปแอสเช

5. โมฮาเหม็ด ซาลาห์ (ลิเวอร์พูล)

ในขณะที่ลิเวอร์พูลถูกปกครองโดยรูปแบบทางการเงินของอเมริกา แต่เงินเดือนของผู้โจมตีชาวอียิปต์นั้นยังห่างไกลจากการที่ใหญ่ที่สุดและอยู่ที่ 24 ล้านดอลลาร์ต่อปี อย่างไรก็ตามเขากำลังปิดรายชื่อนักฟุตบอลที่ได้รับรายได้แปดหลักจากการรับรองเนื่องจากความนิยมของเขาในอียิปต์และประเทศอาหรับอื่น ๆ แหล่งรายได้นี้ทำให้เขาประมาณ $ 13M ทุก 12 เดือนและสร้างจุดปลอดภัยหากมีการตัดเงินเดือนจำนวนมาก

ข้อสรุป

การรับรอง นี่เป็นแหล่งรายได้ที่สำคัญอีกแหล่งหนึ่งสำหรับบุคคลชั้นนำที่สามารถสร้างรายได้พิเศษนับล้านที่อยู่ในจุดสูงสุด ดังนั้นผู้ผลิตชุดกีฬาและอุปกรณ์เสริมผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มและภาคอุตสาหกรรมอื่น ๆ จึงสนใจที่จะจ่ายเงินให้กับบุคลิกที่โดดเด่นเพื่อดึงดูดความสนใจให้กับแบรนด์ของพวกเขา โซเชียลมีเดียช่วยอำนวยความสะดวกในกระบวนการเท่านั้นและผู้ที่มีผู้ติดตามสูงสุดสามารถสร้างรายได้เจ็ดหลักสำหรับการแชร์โพสต์หนึ่งครั้ง ดังนั้นอย่าแปลกใจกับจำนวนเงินในคอลัมน์การรับรอง และฟุตบอลเป็นกีฬาที่เป็นที่รักและนิยมเล่นกันมากที่สุดในโลก เป็นผู้นำในการเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างแท้จริงเนื่องจาก สามารถเพิ่มการแข่งขันฟุตบอลได้ การเล่นเกมพนันฟุตบอลออนไลน์ ด้วยคอมโบการพนันฟุตบอลทั้งหมดฟุตบอลโลกฟุตบอลลีกยาวและนักฟุตบอลเยาวชน การเล่นบอลเป็นการผจญภัยที่สนุกสนาน