วิธีการที่จะทำให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันฟุตบอลสูง/ต่ำวิธีการที่จะทำให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันฟุตบอลสูง/ต่ำ
วิธีการที่จะทำให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันฟุตบอลสูง/ต่ำ วิธีการที่จะทำให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันฟุตบอลสูง/ต่ำ
วิธีการที่จะทำให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันฟุตบอลสูง/ต่ำ

วิธีการที่จะทำให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันฟุตบอลสูง/ต่ำ

วิธีการที่จะทำให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันฟุตบอลสูง/ต่ำ

การเดิมพันสูง/ต่ำหรือที่เรียกว่าผลรวมนั้นไม่ซับซ้อนอย่างที่คนส่วนใหญ่คิด ด้วยความรู้ที่ดีเกี่ยวกับลีกที่เป็นปัญหา ทีมแข่งขัน รายชื่อผู้เล่นตัวจริง และการแข่งขันก่อนหน้า การเดิมพันสูง/ต่ำสามารถกลายเป็นแหล่งกำไรจากการเดิมพันได้อย่างรวดเร็ว ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันจำนวนมากใช้การเดิมพันเหล่านี้เพื่อประโยชน์ของตนด้วยเหตุผลที่หลากหลาย

 

วิธีการเชี่ยวชาญการเดิมพันฟุตบอลสูง/ต่ำ

หากคุณสามารถอุทิศเวลาและความพยายามในการสำรวจสถิติและตัวเลขเหล่านี้ได้ โอกาสที่สลิปการเดิมพันของคุณจะเต็มไปด้วยผลตอบแทนตามผลรวม

อย่างไรก็ตาม คุณยังคงต้องใช้กลยุทธ์การเดิมพันสูง/ต่ำที่เหมาะสม เพื่อให้คุณสามารถกำหนดเป้าหมายและเหตุการณ์สำคัญสำหรับแคมเปญการเดิมพันของคุณได้

นอกจากนี้ คุณจะต้องมีคำแนะนำบางอย่างเพื่อช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากตัวเลขเหล่านั้นได้ทั้งหมด การกระทืบตัวเลขเพื่อการกระทืบตัวเลขไม่ได้มีความหมายอะไรในโลกของการเดิมพันกีฬา คุณต้องเข้าใจสิ่งที่คุณกำลังเผชิญอยู่เพื่อให้ได้แนวทางที่ดีที่สุดในแต่ละแมตช์

เกมตัวเลขค่อนข้างเหมือนกันในทุกกีฬา พวกเขาทั้งหมดมีสถิติในเกมจำนวนหนึ่งที่คุณต้องดำเนินการ เมื่อพูดถึงการเดิมพันสูง/ต่ำอย่างเชี่ยวชาญ ขึ้นอยู่กับประเภทของการเดิมพัน o/u ที่คุณเลือก คุณจะต้องประเมินความสามารถในการทำประตูและการป้องกันของทีม การสร้างโอกาส และจำนวนเฉลี่ยของการทำประตู/ยอมรับเป้าหมาย

 

การเดิมพันสูง/ต่ำคืออะไร?

เมื่อพูดถึงการเดิมพันสูง/ต่ำอย่างเชี่ยวชาญ เราต้องเริ่มต้นจากพื้นฐานการเดิมพันกีฬาและเรียนรู้วิธีสู่เคล็ดลับการเดิมพันขั้นสูง!

สิ่งแรกที่แรก การเดิมพันสูง/ต่ำคืออะไร?

การเดิมพันสูง/ต่ำ หรือผลรวมของ AKA ขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ในเกมที่สามารถวัดปริมาณได้หลายอย่าง นี่ไม่ใช่การเดิมพันใช่/ไม่ใช่ทั่วไปของคุณ เว็บไซต์เดิมพันกีฬาจะระบุตัวเลขแทน และคุณต้องเดาว่าเหตุการณ์ในเกมนั้น (เช่น ประตู) จะสูงหรือต่ำกว่าตัวเลขที่เจ้ามือรับแทงม้าระบุหรือไม่

มีหลายตัวเลือกให้เลือก และแต่ละแบบก็แตกต่างกันไปในแต่ละประเภทกีฬา เพื่อให้คู่มือนี้เรียบง่ายที่สุด เราจะเน้นไปที่ฟุตบอลเพียงอย่างเดียว เป็นกีฬาที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดิมพันสูง/ต่ำ เนื่องจากมีเหตุการณ์มากมายในเกม มาดูตัวเลือก o/u เกี่ยวกับฟุตบอลยอดนิยม

– เป้าหมาย  คือการเดิมพัน o/u ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับฟุตบอล เนื่องจากง่ายต่อการติดตามและไม่ต้องการสถิติมากมายในการรวบรวมข้อมูล นอกจากนี้ยังมีรูปแบบต่างๆ เช่น ประตูรวมในครึ่งแรก ประตูรวมในครึ่งหลัง และประตูรวมโดยรวม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าคุณกำลังเดิมพันอะไรอยู่ก่อนที่คุณจะลงทุนเงินมากเกินไปและจบลงด้วยการสิ้นเปลือง

–  ใบเหลือง เป็นที่นิยมเช่นกัน นอกจากนี้ยังง่ายต่อการติดตาม แต่คุณมักจะพบว่าตัวเองเปลี่ยนจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งเพื่อรวบรวมตัวเลขทั้งหมดอย่างเหมาะสม เมื่อพูดถึงไพ่ ผลรวมตามใบแดงก็มีให้เช่นกัน แต่โดยปกติแล้วจะมี 0.5 เป็นค่าเริ่มต้น และมันเหมือนกับการเดิมพันใช่หรือไม่ใช่ พูดตรงๆ

ลูกเตะมุม เป็นลูกตั้งเตะที่สำคัญ และทีมที่มีพลังร่างกายต้องพึ่งพาพวกเขาเป็นอย่างมาก มันค่อนข้างท้าทายที่จะสร้างความสำเร็จในระยะยาวด้วยผลรวมเตะมุม แต่ก็ทำได้ ด้วยการรวบรวมข้อมูลสถิติมากมายและความรู้ในลีก ผลรวมจากเตะมุมจะกลายเป็นประเภทเดิมพันที่คุณทำได้เพื่อผลตอบแทนที่รวดเร็ว

ล้ำหน้า คือรูปแบบการเดิมพัน o/u ที่ไม่ได้รับความนิยมเท่าที่อธิบายข้างต้น ถึงกระนั้น เว็บไซต์พนันฟุตบอลจำนวนมากก็นำเสนอมัน ดังนั้นมันจึงคุ้มค่า

 

เดิมพันสูง/ต่ำ

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับผลรวมคือความเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์จากการเดิมพันผู้ชนะในแมตช์ทั่วไป การเดิมพันเหล่านี้ทำให้คุณสามารถเดิมพันการแข่งขันโดยไม่ต้องเลือกระหว่างทีม A หรือทีม B คุณกำลังเดิมพันกับกระแสโดยรวมของเกม เหตุการณ์บางอย่างในเกมที่ส่งผลต่อเกมแต่ไม่ได้สะท้อนถึงการแพ้ในทีมที่ชนะ

คุณยังต้องประเมินและวิเคราะห์ทั้งสองทีม รวมถึงแมตช์ที่ผ่านมา ประวัติการแข่งขัน รายชื่อเริ่มต้น และอื่นๆ

นอกจากนี้ต้องคอยติดตามอาการบาดเจ็บ ระดับความเหนื่อยล้า และขวัญกำลังใจของทีม ปัจจัยดังกล่าวสามารถมีอิทธิพลอย่างมากต่อประสิทธิภาพโดยรวมของทีมที่กำหนด และส่งผลต่อการเดิมพันสูง/ต่ำของคุณ

การเดิมพันสูง/ต่ำนั้นต้องใช้ความพยายามอย่างมากและการรวบรวมข้อมูลสถิติที่มากขึ้น ต่อไปนี้คือรายการที่สำคัญที่สุด:

– บันทึกการป้องกัน/การรุก

ไม่ว่าคุณจะกำลังคิดที่จะเดิมพันกับประตูรวม ใบเหลือง ลูกเตะมุม หรืออะไรก็ตาม สิ่งแรกที่อยู่ในถังของคุณคือการวิจัยอย่างละเอียด เช่นเดียวกับทุกสิ่งทุกอย่างในโลกของการเดิมพันฟุตบอล ยอดรวมต้องมีการรวบรวมข้อมูลสถิติจำนวนมากและการกระทืบตัวเลข

เมื่อพูดถึงประตูรวม สิ่งแรกที่คุณควรวิเคราะห์คือสถิติเกมรับและเกมรุกของทั้งสองทีม

คำนวณจำนวนประตูมัธยฐานในการแข่งขันห้า/สิบนัดล่าสุด (หรือตั้งแต่ต้นฤดูกาล) และใช้เวทย์มนตร์จากตรงนั้น

อีกอย่างที่ต้องจำไว้คือการเปลี่ยนแปลงรายชื่อ แม้ว่าสิ่งนี้จะเป็นปัญหาในกีฬามากกว่าโดยมีผู้เล่นจำนวนน้อยลงซึ่งแต่ละคนมีส่วนช่วยทีมมากขึ้น แต่ก็ยังใช้ได้ผลในฟุตบอล นอกจากนี้ ให้ตรวจสอบรายชื่อผู้บาดเจ็บ ตารางการแข่งขัน (หากแน่นเกินไป ความเหนื่อยล้าอาจเป็นปัญหา) และทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับผู้เล่นที่อาจส่งผลต่อคะแนนโดยรวม

– แมตช์สำคัญ

ความสำคัญของแมตช์มีบทบาทสำคัญในแนวทางของทีม คุณต้องยอมรับการแข่งขันดังกล่าวและปรับการเดิมพันของคุณให้ตรงกับความตึงเครียด อาจจะไม่มากนักในการแข่งขันลีก เว้นแต่ว่าเรากำลังพูดถึงโปรแกรมสุดท้ายที่จะตัดสินแชมป์ยุโรปหรือชื่อ รอบแบ่งกลุ่มและรอบตัดเชือกเป็นรองเท้าที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง โดยมีการแข่งขันที่สำคัญ (ทั้งรอบตัดเชือก 1 ขาและ 2 ขา) ที่กำหนดว่าทีมใดจะกลับบ้านและทีมใดจะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป  นอกจากนี้ การแข่งขันที่มีรายละเอียดสูง การแข่งขันที่มีผู้เข้าแข่งขัน มักจะไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่เป้าหมายที่เกี่ยวข้องมันไม่ได้เกิดขึ้นในทุกเกม แต่ก็ยังเป็นอย่างนั้นบ่อยกว่าไม่ ในการแข่งขันดังกล่าว ทีมต่างๆ จะใช้มาตรการป้องกันเพิ่มเติมและไม่ได้เน้นการเล่นเกมของตนไปที่จุดสิ้นสุดการโจมตีเพียงอย่างเดียว ควรใช้ความระมัดระวังเมื่อเดิมพันในการแข่งขันที่มีรายละเอียดสูง

– สภาพอากาศ

สิ่งสุดท้ายที่เราต้องการเน้นที่นี่คือสภาพอากาศและผลกระทบต่อเกม โดยทั่วไปแล้ว นักพนันเชื่อว่าอากาศร้อนส่งผลให้มีประตูมากกว่าฝนตก/อากาศหนาวเย็น อย่างไรก็ตาม สถิติล่าสุดของพรีเมียร์ลีกไม่ได้พิสูจน์ความสัมพันธ์ระหว่างวันที่แดดจ้า/ฝนตก กับจำนวนประตูที่ทำได้

อย่างไรก็ตาม ฝนที่ตกมากเกินไปอาจส่งผลต่อยอดรวมอื่นๆ และการเดิมพันสูง/ต่ำอย่างเชี่ยวชาญจะทำให้คุณต้องเข้าใจแนวโน้ม ตัวอย่างเช่น ฝนตกมากเกินไปอาจส่งผลเสียต่อทีมที่ฝึกรูปแบบการเล่นที่ส่งเร็ว หากสนามมีน้ำขัง ลูกบอลไม่สามารถเดินทางได้ไกลเท่าที่ควร ซึ่งอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อการแข่งขันและความสามารถของทีมในการควบคุมเส้นทางการเล่นในตำแหน่งกองกลาง

นอกจากนี้ อากาศร้อนเกินไป (ซึ่งอาจเป็นปัญหาในกาตาร์เวิลด์คัพ 2022) ส่งผลให้ผู้เล่นเหนื่อยล้าเร็วกว่าปกติมาก เรากำลังพูดถึงทั้งกองหลังและผู้โจมตี โดยปกติ การแข่งขันที่เล่นในที่ร้อนจัดมักจะทำให้การแสดงที่มีพลังน้อยลง  หากคุณต้องการเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันสูง/ต่ำ คุณต้องคำนึงถึงสถานการณ์เช่นนี้ สภาพอากาศสุดขั้ว ความสำคัญของแมตช์ ขั้นตอนการแข่งขัน และสถิติการป้องกัน/บุกเป็นเพียงส่วนเล็กๆ ของภูเขาน้ำแข็งเท่านั้น

 

กลยุทธ์การเดิมพันสูง/ต่ำ

เท่าที่กลยุทธ์สูง/ต่ำดำเนินไป ไม่มีขนาดใดที่เหมาะกับข้อตกลงทุกประเภท ทั้งหมดขึ้นอยู่กับระยะเวลาและเงินที่คุณยินดีจะทุ่มเทให้กับการเดิมพัน และความรู้ในปัจจุบันของคุณเกี่ยวกับลีก การแข่งขัน และกีฬาที่คุณจะเดิมพัน โดยทั่วไป การวางกลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลคุณภาพสูงควรให้ผลลัพธ์ที่ดี

อย่างไรก็ตาม หากคุณวางแผนที่จะวางเดิมพันทั้งหมดของคุณโดยใช้ผลรวม การวางเดิมพันสูง/ต่ำ และปรับกลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลที่คุณเลือกจะมีความสำคัญอย่างยิ่ง

การจัดการแบ๊งค์และการทำความเข้าใจมูลค่ารวมควรเป็นข้อกังวลหลักของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นแล้ว กลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลที่เหลือของคุณจะเข้าที่

 

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการเดิมพันสูง/ต่ำ

การเจาะลึกตัวเลขที่สำคัญและคิด (แล้วตามด้วย) กลยุทธ์การเดิมพันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มโอกาสในการชนะ อย่างไรก็ตาม ยังมีอีกหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าผลกำไรในระยะยาวของคุณ

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับเพิ่มเติมสามข้อในการเดิมพันสูง/ต่ำที่จะทำให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันที่เหมาะสม!

– ติดตามความเคลื่อนไหวของไลน์

ไม่มีวิธีการที่ชัดเจนและชัดเจนในการเข้าใกล้เส้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงยอดรวม  เจ้ามือรับแทงม้าปรับอัตราต่อรองและตัวเลขของพวกเขาขึ้นอยู่กับจำนวนเงินเดิมพันที่ปลายทั้งสอง และมันเป็นหน้าที่ของคุณที่จะทำให้ดีที่สุดจากสถานการณ์ปัจจุบัน  บ่อยครั้ง การเคลื่อนไหวของไลน์จะเปลี่ยนไปมา และคุณจะต้องกำหนดเวลาเดิมพันของคุณเพื่อให้ได้อัตราต่อรองที่ดีที่สุด  ด้วยการจับคู่ที่มีรายละเอียดสูง มีกฎง่ายๆ ที่สามารถช่วยให้คุณรับรู้ถึงแนวโน้มและดำเนินการตามนั้น นักพนันทั่วไปส่วนใหญ่  ใช้เวลาในการเดิมพันพวกเขามักจะรอจนถึงวันสุดท้ายเพื่อล็อคตัวเลือกของพวกเขา

นั่นเป็นความจริงที่รู้จักกันดี อย่างไรก็ตาม ไม่เป็นที่ทราบกันดีว่านักพนันทั่วไปชอบเดิมพันแบบโอเวอร์ ประกอบกับความชอบของนักพนันทั่วไปที่มีต่อการแข่งขันสูงส่งผลให้มีการเคลื่อนไหวของไลน์ที่สำคัญเมื่อใกล้เริ่มการแข่งขัน

หากคุณกำลังคิดที่จะเดิมพันในการแข่งขันระดับสูงที่เฉพาะเจาะจง คุณควรทำโดยเร็วที่สุดเสมอ เนื่องจากนักพนันส่วนใหญ่จะจบในวันเดียวกัน (หรือวันก่อนการแข่งขัน) เจ้ามือรับแทงม้าจะปรับอัตราต่อรองตามนั้น ในทางกลับกัน หากคุณต้องการเดิมพันต่ำ การเดิมพันล่าช้าเป็นวิธีที่ชัดเจ

– หาผลรวมที่ดีที่สุด

การยึดติดกับเว็บไซต์เดิมพันฟุตบอลธรรมดาเป็นหนึ่งในข้อผิดพลาดทั่วไปที่นักพนันทำ ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นนักพนันทั่วไปหรือนักพนันที่ไม่ยอมใครง่ายๆ การหาเจ้ามือรับแทงที่ดีที่สุดคือการตัดสินใจที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ก่อนวางเดิมพันเท่าที่การเดิมพันสูง/ต่ำดำเนินไป การหาผลรวมที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้นั้นมีความสำคัญอย่างยิ่ง  นอกจากนี้ เราไม่ได้หมายถึงอัตราต่อรองที่นี่เท่านั้น เราหมายถึงจำนวนรวมที่ระบุโดยเจ้ามือรับแทงด้วยเช่นกัน พยายามหาสมดุลที่ดีที่สุดในแง่ของอัตราต่อรองการเดิมพันและจำนวนรวมเสมอ การทำเช่นนี้จะทำให้คุณได้รับผลกำไรที่สำคัญมากขึ้นและจะมีโอกาสสูงในการทำกำไรในระยะยาว

อยู่ห่างจากราคาต่อรองหรือคู่  มีรูปแบบผลรวมที่ได้รับความนิยมอีกอย่างหนึ่งซึ่งไม่อนุญาตให้คุณเลือกระหว่างสูงหรือต่ำ แต่จะให้คุณเลือกคี่หรือคู่แทน เห็นได้ชัดว่าการเดิมพันประเภทนี้ขึ้นอยู่กับโชคเพียงอย่างเดียวและไม่มีค่าใด ๆ ตราบใดที่สามารถทำกำไรในระยะยาวได้ แม้ว่าพวกเขาอาจดูน่าสนุกที่จะติดตาม แต่พวกเขาอาจทำให้คุณต้องเสียสติและแย่กว่านั้นคือเงินจำนวนมาก

 

ข้อสรุป

แม้ว่าการวางเดิมพันสูง/ต่ำนั้นไม่ซับซ้อนอย่างที่คนส่วนใหญ่คิด แต่ก็ยังต้องทำงานหนักมาก กระบวนการลดจำนวนมักจะใช้เวลานาน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมนักพนันทั่วไปจึงไม่ใช้เวลามากในการเลือก หากคุณมีความเจริญรุ่งเรืองในการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันกีฬามืออาชีพ คู่มือการเดิมพันสูง/ต่ำอย่างเชี่ยวชาญของเราควรเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ด้วยเคล็ดลับในการประเมินปัจจัยสำคัญ การสร้างกลยุทธ์การเดิมพัน และเทคนิค o/u ขั้นสูง คุณควรพร้อมสำหรับการเดิมพันสูง/ต่ำของคุณในอนาคต