lineสโบเบท แทงบอลออนไลน์

ตำรวจจับกุมแฟน โรม่า 2 คน หลังทำร้ายแฟน ลิเวอร์พูล อาการสาหัส

sbobet , สโบเบท , สโบเบ็ต , UCL , UEFA Champions League , ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก , Liverpool , ลิเวอร์พูล , Roma ,โรม่า

sbobet สโบเบท UCL, UEFA Champions League ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก Liverpool ลิเวอร์พูล Roma โรม่า

ตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์ ได้จับกุมชายสองคนในข้อหาพยายามฆ่าแฟนบอลลิเวอร์พูลวัย 53 ที่ถูกทำร้ายและได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนการแข่งขันในศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก คืนวันอังคาร ระหว่าง โรม่า กับ ลิเวอร์พูล

รายงานได้ระบุว่าได้มีการปะทะกันระหว่างแฟนบอลของ โรม่า กับ ลิเวอร์พูล ในช่วงก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันที่ แอนฟิลด์ ในเลกแรก

ตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์ ได้ยืนยันว่ากำลังทำการสืบสวนการ “ทำร้ายร่างกายอย่างร้ายแรง” ของชายคนหนึ่งที่อยู่นอกผับ อัลเบิร์ต ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ แอนฟิลด์ บนถนน วอลตัน เบร็ค

ทางตำรวจได้ขอให้สื่อสังคมออนไลน์ให้ข้อมูลเหตุการณ์ในระหว่างการแข่งขัน และหลังจากจบเกมตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์ ได้ยืนยันว่า ชายสองคนอายุ 25 และ 26 ปีถูกจับกุมในเหตุการณ์ดังกล่าว

เหยื่อวัย 53 ปี ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นแฟนของ ลิเวอร์พูล ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและอยู่ในภาวะวิกฤติที่โรงพยาบาล

“เราเชื่อว่าเหยื่ออยู่ในลิเวอร์พูลกับพี่ชายของเขาสำหรับเกมระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ โรม่า ในรอบรองชนะเลิศ และถูกทำร้ายในระหว่างการทะเลาะกันระหว่างแฟน ลิเวอร์พูล กับ โรม่า ใกล้กับผับ อัลเบิร์ต เมื่อเวลาประมาณ 7.35 น.” แถลงจากทางตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์

“พยานรายงานว่าเหยื่อถูกตีด้วยเข็มขัดและจากนั้นก็ล้มลงกับพื้น แพทย์ได้รักษาเขาที่เกิดเหตุและเขาถูกนำตัวโดยรถพยาบาลไปยังศูนย์ระบบประสาทวอลตัน ซึ่งเขากำลังรับการรักษาอาการบาดเจ็บที่ศีรษะ สภาพของเขาอยู่ในภาวะวิกฤติในขณะนี้ และญาติของเขาต้องได้รับการแจ้งข่าว”

“สถานที่เกิดเหตุการณ์นี้เป็นบริเวณกลางแจ้งซึ่งแฟน ๆ กำลังเดินเข้าสู่สนามเพื่อไปชมเกม ผมจะขอความร่วมมือไปยังทุกคนที่มีข้อมูลหรือภาพจากโทรศัพท์มือถือ ให้ติดต่อเราอย่างเร่งด่วนเนื่องจากข้อมูลที่พวกเขามี อาจมีความสำคัญต่อการสืบสวนของเรา”

แถลงการณ์ของลิเวอร์พูลยืนยันว่าทางสโมสรจะติดต่ออย่างใกล้ชิดพร้อมกับบริการฉุกเฉินสำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว

“สโมสรฟุตบอล ลิเวอร์พูล รู้สึกตกใจและใจหายเป็นอย่างมาก หลังจากที่แฟนบอลของลิเวอร์พูล ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและอยู่ในภาวะวิกฤติ จากการถูกทำร้ายก่อนที่จะมีการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ ลีก กับ โรม่า” แถลงการณ์ของสโมสร

“ความคิดของเราในอันดับแรกอยู่กับเหยื่อและครอบครัวของเขา ในช่วงเวลาที่เจ็บปวดมากนี้เราจะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ของเรา”

“สโมสรได้รับการติดต่อประสานงานกับแผนกบริการฉุกเฉินตั้งแต่เหตุการณ์เกิดขึ้น และจะดำเนินการต่อไปเรื่อย ๆ”

ทางตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์ ได้ยืนยันว่ามีชาย 9 คนถูกจับกุมในข้อหากระทำผิดต่าง ๆ ทั้งช่วงก่อนและหลังการแข่งขัน