แนะนำวางเดิมพันแบบ Laying Multiples มีข้อดีอย่างไรแนะนำวางเดิมพันแบบ Laying Multiples มีข้อดีอย่างไร
แนะนำวางเดิมพันแบบ Laying Multiples มีข้อดีอย่างไร แนะนำวางเดิมพันแบบ Laying Multiples มีข้อดีอย่างไร
แนะนำวางเดิมพันแบบ Laying Multiples มีข้อดีอย่างไร

แนะนำวางเดิมพันแบบ Laying Multiples มีข้อดีอย่างไร

ตอนนี้การวางทวีคูณทำได้ง่ายขึ้นมากด้วยฟีเจอร์ ‘Multiples’ ใหม่ที่เปิดตัวโดย Smarkets คุณลักษณะนี้ช่วยให้คุณสร้างทวีคูณของคุณเองและวางเป็นเดิมพันเดียว! ในคู่มือนี้ฉันจะอธิบายว่าสิ่งนี้เปลี่ยนแปลงไปอย่างไรสำหรับการเดิมพันแบบจับคู่และฉันจะแนะนำคุณเกี่ยวกับตัวอย่างวิธีที่สามารถทำได้

Laying Multiples หรือ วางเดิมพันแบบทวีคูณ เป็นอย่างไร?

จนถึงตอนนี้หากคุณต้องการวางเดิมพันหลายรายการคุณมีเพียงสองทางเลือกเท่านั้น คุณสามารถใช้ตลาดสะสมที่สร้างไว้ล่วงหน้าที่ Betfair และ Smarkets แต่สิ่งเหล่านี้จะไม่สามารถใช้ได้เสมอไป โดยปกติแล้วพวกเขาจะสะท้อนให้เห็นถึงการเพิ่มจำนวนทวีคูณที่เสนอโดยเจ้ามือรับแทงในวันที่มีการแข่งขันฟุตบอลที่วุ่นวาย

ตัวเลือกอื่นของคุณคือการวางตามลำดับ แต่ต้องใช้เวลานาน นอกจากนี้ยังค่อนข้าง จำกัด เนื่องจากกิจกรรมที่คุณเลือกไม่สามารถซ้อนทับกันได้ คุณลักษณะ “ทวีคูณ” ใหม่จาก Smarkets ช่วยให้คุณสร้างทวีคูณได้อย่างง่ายดายและวางได้เพียงคลิกปุ่ม มันเป็นตัวเปลี่ยนเกมที่แท้จริงที่จะเปิดประตูสู่ข้อเสนอไม่กี่อย่างที่ก่อนหน้านี้ไม่ จำกัด หรือยุ่งยากมาก ไม่เพียง แต่คุณจะสามารถวางเดิมพันทวีคูณที่ได้รับการปรับปรุงได้มากขึ้นเท่านั้น แต่คุณยังสามารถสมัครหรือโหลดข้อเสนอพิเศษใด ๆ ที่ต้องการให้คุณวางหลายรายการเป็นเดิมพันที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

ประเด็นสำคัญที่ควรทราบ

ก่อนที่ฉันจะนำคุณไปสู่ตัวอย่างการใช้งานต่อไปนี้เป็นประเด็นสำคัญที่ควรคำนึงถึง

  • เมื่อสร้างการเดิมพันหลายรายการที่ Smarkets คุณต้องเลือกปุ่มซื้อ / คืนสีเขียวเพื่อเพิ่มการเลือกของคุณลงในสลิปเดิมพัน
  • จากนั้นคุณจะมีตัวเลือกในการขาย / วางทวีคูณของคุณในราคาที่แสดงเมื่อสร้างเสร็จแล้ว
  • คุณสามารถขาย / วางหลายตัวได้หากการเลือกทุกรายการมีสภาพคล่องเพียงพอในด้านการขาย
  • มีตัวเลือกสูงสุด 10 รายการเมื่อสร้างหลายรายการ
  • คุณไม่สามารถรวมการเลือกมากกว่าหนึ่งรายการจากเหตุการณ์ / การแข่งขันเดียวเดียวกันได้
  • คุณไม่สามารถรวมตัวเลือกจากตลาดแข่งม้าก่อนหลังหรือตลาดซื้อขายระยะยาวได้ (เช่นผู้ชนะตำแหน่ง)
  • ขณะนี้ทวีคูณมีให้บริการผ่านแพลตฟอร์มเว็บ Smarkets ที่ com เท่านั้น Smarkets หวังว่าจะแนะนำการแลกเปลี่ยนทวีคูณบนแอปในเร็ว ๆ นี้

วางเดิมพันทวีคูณที่ Smarkets

สมมติว่าคุณได้เห็นข้อเสนอการสมัครต่อไปนี้ … ‘เดิมพันฟรี£ 10.00 หากคุณวางเดิมพันคู่ที่ 10.00 ปอนด์ที่อัตราต่อรองรวม 4.00 (3/1) หรือสูงกว่า’ คุณตัดสินใจที่จะวางคู่ของคุณในอินเตอร์มิลานเพื่อคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกรอบชิงชนะเลิศและบาเยิร์นมิวนิกเพื่อคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศที่ราคารวม 4.00

ในการสร้างหลายรายการของคุณที่ Smarkets คุณเพียงแค่ต้องค้นหาตลาดที่ตรงกันและเลือกปุ่มซื้อ / คืนสีเขียวถัดจากการเลือกของคุณ ดังนั้นคุณจะต้องเลือกปุ่มซื้อ / ย้อนกลับสีเขียว 2.26 สำหรับอินเตอร์มิลาน และปุ่มซื้อ / คืน 2.04 สีเขียวสำหรับบาเยิร์นมิวนิก จากนั้นคุณต้องเลือกปุ่ม “ขาย” สีน้ำเงินในส่วนหลายรายการของสลิปพนันของคุณ อย่างที่คุณเห็นคุณสามารถวางพหุคูณนี้ได้ที่ราคา 4.90 ในการรับเงินเดิมพันของคุณคุณเพียงแค่ใส่เงินเดิมพันและราคาลงในเครื่องคำนวณการเดิมพันที่ตรงกันของฉัน

เครื่องคิดเลขบอกคุณว่าคุณควรวางเดิมพันจำนวน 8.20 ปอนด์กับอินเตอร์มิลาน / บาเยิร์นมิวนิกที่ Smarkets ส่วนผลลัพธ์ที่ด้านล่างของเครื่องคิดเลขจะบอกคุณว่าคุณจะเสียเงินสูงสุด 1.98 ปอนด์สำหรับการเดิมพันฟรี£ 10.00 คุณควรจะสามารถทำเงินได้ประมาณ£ 8.00 จากการเดิมพันฟรี£ 10.00 ทำให้คุณมีกำไรประมาณ 6.00 ปอนด์! ดังนั้นข้อเสนอการลงทะเบียนที่น่ารำคาญที่เกี่ยวข้องกับการทวีคูณจึงค่อนข้างง่ายที่จะทำ!

เดิมพันทวีคูณขั้นสูง

นอกเหนือจากข้อเสนอการสมัครใช้งานแล้วคุณลักษณะ “ทวีคูณ” ใหม่ยังช่วยให้คุณวางทวีคูณขั้นสูงได้มากขึ้นด้วย

การเพิ่มทวีคูณที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั้นค่อนข้างง่ายในการวางเนื่องจากการแลกเปลี่ยนมักจะเสนอตลาดตัวสะสมที่สร้างไว้ล่วงหน้าสำหรับพวกเขา แม้ว่าตอนนี้หากคุณเห็นผลคูณที่ปรับปรุงแล้วคุณสามารถสร้างได้ที่ Smarkets และดูว่าจะมีกำไรหรือไม่

ทวีคูณขั้นสูงคืออะไร? การทวีคูณที่ได้รับการปรับปรุงเป็นเพียงการเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าทรีเบิลและตัวสะสมที่เพิ่มอัตราต่อรองพวกเขาค่อนข้างเหมือนกับการเพิ่มราคาปกติเพียงแค่มีกิจกรรมหรือตลาดเพิ่มเติม หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการใด ๆ คุณควรเริ่มต้นด้วยการเพิ่มราคาปกติก่อนที่จะไปยังการเพิ่มทวีคูณ คุณจะเห็นการทวีคูณที่ปรับปรุงแล้วซึ่งครอบคลุมกีฬาประเภทต่างๆ แต่รายการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมักจะเป็นประเภทที่มีทีมฟุตบอลต่างๆ ในขณะที่เขียนวิลเลียมฮิลล์เรียกใช้ “Super Odds Treble” เช่นเดียวกับข้างต้นในวันเสาร์ส่วนใหญ่

Sky Bet เรียกใช้ “Soccer ราคาพิเศษ Boosts” เหมือนรายการข้างต้นสวยมากทุกวันด้วยเส้นทางนี้ยังจัดการแข่งขันในสัปดาห์หากมีตารางการแข่งขันที่ยุ่ง ผู้คนมักถามว่าการเพิ่มราคาที่เลือกไว้ 3 อย่างของ Sky Bet เป็นเรื่องปกติหรือไม่คำแนะนำของฉันคือทำเพียงครั้งเดียวเนื่องจากการวางประเภทหนึ่งครั้งอาจน้อยความสนใจที่ไม่ต้องการบัญชีของคุณ การทวีคูณที่ได้รับการทำทั้งหมดไม่ได้ทำกำไรในระยะยาวอัตราต่อรองที่เพิ่มขึ้นไม่ได้สูงไปกว่าอัตราต่อรองที่วางไว้ในการแลกเปลี่ยนก็ไม่มีที่จะได้รับการเพิ่มอาจเป็นกรณีที่อัตรา ต่อรองเริ่มหรือเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อย

ตัวสะสมแลกเปลี่ยน Betfair ไม่น่าแปลกใจที่ Smarkets ได้ตัดสินใจที่จะไม่เสนอตลาดสะสมที่สร้างไว้ล่วงหน้าอีกต่อไป แต่คุณยังสามารถหาซื้อได้ที่ Betfair พวกเขาควรค่าแก่การจับตาดูเนื่องจากคุณอาจมีโอกาสที่ดีกว่าในการวางเดิมพันแบบนั้น ฉันจะแปลกใจถ้า Betfair ไม่เปิดตัวฟีเจอร์ทวีคูณของตัวเองในบางจุด ในระหว่างนี้คุณสามารถค้นหาตลาด Betfair Exchange acca ได้โดยพิมพ์ “acca” ลงในช่องค้นหาที่ด้านบนของหน้า หรือคุณสามารถค้นหาได้จากการนำทางหลัก เพียงไปที่ฟุตบอลเลือกการแข่งขันลีก / ถ้วยที่คุณต้องการเดิมพันและคุณจะเห็นตลาด acca ที่มีอยู่

การวางทวีคูณในการแลกเปลี่ยน Betfair ดังนั้นเมื่อมองไปที่อัตราต่อรองที่ 3.60 ข้างต้นมีข้อดีอย่างแน่นอนในการเดิมพันแมนยูไนเต็ดเลสเตอร์และลีดส์ทั้งหมดที่จะชนะที่ Sky Bet ที่ราคา 4.50 (7/2) เช่นเดียวกับการเพิ่มราคาปกติการทวีคูณที่ปรับปรุงแล้วมักจะมีเงินเดิมพันสูงสุด ไม่ได้ระบุจำนวนเงินเดิมพันสูงสุดสำหรับการเพิ่มราคาของ Sky Bet แต่โดยปกติจะอยู่ที่ 10.00 ปอนด์

ข้อสรุป 

คุณลักษณะ “ทวีคูณ” ใหม่จาก Smarkets เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่จริงจังกับการเพิ่มผลกำไรจากการเดิมพันที่ตรงกัน คุณอาจข้ามข้อเสนอมากมายในอดีตที่เกี่ยวข้องกับการวางทวีคูณ พวกเขารู้สึกเหมือนทำงานหนักและไม่คุ้มกับความยุ่งยากใช่ไหม? การวางทวีคูณทำได้ง่ายกว่าที่เคย เพียงแค่เลิกจ้างและเพลิดเพลินไปกับผลกำไร!