โบนัสเงินคืน คืออะไร? แนะนำการเดิมพันและรับเงินคืนโบนัสเงินคืน คืออะไร? แนะนำการเดิมพันและรับเงินคืน
โบนัสเงินคืน คืออะไร? แนะนำการเดิมพันและรับเงินคืน โบนัสเงินคืน คืออะไร? แนะนำการเดิมพันและรับเงินคืน
โบนัสเงินคืน คืออะไร? แนะนำการเดิมพันและรับเงินคืน

โบนัสเงินคืน คืออะไร? แนะนำการเดิมพันและรับเงินคืน

ข้อเสนอการคืนเงินเป็นที่นิยมอย่างมากในอุตสาหกรรมการเดิมพันออนไลน์ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่เราแสวงหาเมื่อต้องวางเดิมพัน โบนัสคืนเงินคือสิ่งที่ระบุไว้ในกระป๋องคุณจะได้รับเงินเดิมพันคืนหากการเดิมพันของคุณไม่เข้ามา การคืนเงินพิเศษมีให้บริการที่เจ้ามือรับแทงรายใหญ่ส่วนใหญ่เนื่องจากความนิยม

รู้จักกับ โบนัสเงินคืน ในคาสิโน

โปรโมชั่นคืนเงินสามารถใช้ได้กับสถานการณ์ต่างๆ แต่โดยทั่วไปแล้วคุณจะพบข้อเสนอการรับประกันคืนเงินในการเดิมพันที่มีความเสี่ยงมากกว่า ประเภทของการเดิมพันเหล่านี้สำหรับข้อเสนอคืนเงินมักจะรวมถึงตัวสะสมและอาจคิดว่าเป็นประกันหากคุณเสียเงินเดิมพัน

โบนัสเงินคืน คืออะไร?

มีข้อเสนอคืนเงินมากมายสำหรับนักพนันที่กระตือรือร้นในกีฬาประเภทต่างๆ เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์รายใหญ่เกือบทุกแห่งจะเสนอเงินคืนในการเดิมพันบางรูปแบบเพื่อให้นักพนันที่ภักดีเล่นต่อไปและเพื่อดึงดูดผู้เล่นใหม่ ๆ เหล่านั้น

  • Bore Draw เป็นหนึ่งในประเภทของการเดิมพันคืนเงินที่พบบ่อยที่สุด หากคุณวางเงินให้ทีมเพื่อชนะการแข่งขันและเกมจบลงด้วยการเสมอคุณจะได้รับเงินเดิมพันคืน แม้ว่าโบนัสคืนเงินประเภทนี้จะใช้กับการวางเดิมพันให้ทีมทำคะแนนเท่านั้นไม่ใช่ผลเสมอ
  • การเดิมพันการแข่งม้ามีโปรโมชั่นคืนเงินพิเศษมากมายที่แนบมา คุณจะพบว่าผู้เล่นรายใหญ่บางรายในอุตสาหกรรมการพนันจะเสนอเงินคืนในการเดิมพันให้คุณไม่ว่าคุณจะตกม้าหรือไม่ได้แข่งก็ตาม อีกครั้งมีข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับข้อเสนอการรับประกันคืนเงินประเภทนี้
  • การประกันการเดิมพันช่วยให้คุณสามารถเรียกร้องเงินคืนหากการเดิมพันของคุณมาถึงในช่วงเวลาที่กำหนดในการแข่งขัน ตัวอย่างของการเดิมพันคืนเงินเหล่านี้คือหากทีมที่คุณเลือกทำคะแนนได้ก่อน แต่พวกเขาไม่ชนะการแข่งขัน
  • สุดท้าย เป็นการยืนยันเหตุการณ์บางอย่าง หากเหตุการณ์ที่อธิบายไว้ก่อนเริ่มเกมเกิดขึ้นคุณสามารถคาดหวังเงินคืนจากการเดิมพันได้ เจ้ามือรับแทงบางรายอาจเสนอโบนัสคืนเงินให้คุณหากทีมที่คุณกำลังสำรองเข้าชมโพสต์ดังกล่าว

โปรโมชั่นคืนเงินและคืนเงินที่ดีที่สุดจากเจ้ามือชั้นนำ

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นข้อเสนอคืนเงินเป็นจำนวนมากในอุตสาหกรรมการพนันกีฬา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขาพิสูจน์น้ำหนักของพวกเขาด้วยทองคำ เราแสดงรายการโปรโมชั่นคืนเงินยอดนิยมทั้งหมด

  • William Hill Acca Five Insurance ช่วยให้คุณได้รับเงินคืนหากการเลือกทีมของคุณทำให้คุณผิดหวัง คุณจะได้รับเงินคืนจากการเดิมพันเป็นเงินเดิมพันฟรี
  • Paddy Power เป็นแหล่งรับเงินคืนแบบพิเศษพร้อมข้อเสนอการเดิมพันคืนเงินมากมายให้เลือก คุณสามารถรับการประกันภัย acca เป็นเดิมพันฟรีหากทีมใดทีมหนึ่งของคุณไม่เข้ามาพร้อมกับข้อเสนอที่รับประกันคืนเงินอื่น ๆ ทั้งหมด
  • ในทำนองเดียวกันแล็ดโบร๊กส์ยังเสนอโบนัสคืนเงินประกันทีมให้กับ 5 ทีมดังนั้นคุณจะไม่ขาดทุน คุณจะยังคงได้รับเงินเดิมพันคืนหากไม่ชนะ
  • 888sport เสนอประกันที่น้อยกว่าและจะคืนเงินให้คุณเป็นเงินเดิมพันฟรีมูลค่าสูงถึง£ 25 หากม้าของคุณตกม้าไม่ได้ที่นั่งหรือถูกทำให้ล้มลงในการประชุมที่เลือก
  • ในทำนองเดียวกัน BetVictor มีข้อเสนอรับประกันคืนเงินสำหรับการแข่งม้าหากม้าของคุณไม่วิ่งหรือไม่ชนะ

ข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปเกี่ยวกับการคืนเงินและข้อเสนอการเดิมพันคืนเงิน

ข้อเสนอคืนเงินจำนวนมากต้องการเงินฝากขั้นต่ำที่คุณต้องเดิมพันเพื่อรับข้อเสนอ จำนวนเงินขั้นต่ำแต่ละรายการจะไม่ซ้ำกันสำหรับเจ้ามือรับแทง นอกจากนี้เจ้ามือยังอาจกำหนดวงเงินสูงสุดสำหรับจำนวนเงินคืนในการเดิมพัน แต่ไม่สามารถกำหนดได้ในการเดิมพันของคุณ นอกจากนี้คุณควรตรวจสอบอยู่เสมอว่ามีข้อเสนอการเดิมพันคืนเงินในตลาดใดบ้างเนื่องจากเจ้ามือรับแทงมีความตรงต่อเวลาในการอัปเดตโปรโมชันคืนเงิน แทนที่จะเป็นโบนัสคืนเงินเว็บไซต์เดิมพันบางแห่งเสนอการเดิมพันฟรีดังนั้นโปรดอ่านอย่างรอบคอบก่อนที่จะเลือกสิ่งที่เหมาะกับคุณ

กลยุทธ์การเดิมพันคืนเงิน

เรากำลังแบ่งปันเคล็ดลับของเราเกี่ยวกับกลยุทธ์การเดิมพันเพื่อรับเงินคืน ทำการวิจัยของคุณและดูว่าเว็บไซต์การพนันทั้งหมดเสนออะไรให้คุณสำหรับกีฬา อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข ค้นหาการถอยกลับที่แน่นหนาและวางอัตราต่อรอง (โดยนำเงินเดิมพันทั้งสองด้านกลับมา) เพื่อลดการสูญเสียตามเงื่อนไขของคุณ วางเดิมพันของคุณและรอผล

เมื่อพูดถึงข้อเสนอคืนเงินทุกอย่างเกี่ยวกับการกดปุ่มทริกเกอร์การคืนเงิน เป็นเรื่องปกติที่จะมีคาถาที่คุณต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้เงินคืน แต่ถ้าคุณยึดมั่นและพยายามลดการสูญเสียที่มีคุณสมบัติเหล่านั้นให้น้อยที่สุดผลกำไรก็จะเกิดขึ้น พวกเขาสามารถเป็นเหมือนรถเมล์ คุณมักจะรอสักครู่เพื่อดำเนินการคืนเงินจากนั้นคุณอาจตีสองติดต่อกัน

ในบางครั้งเจ้ามือรับแทงมากกว่าหนึ่งรายจะเรียกใช้ข้อเสนอในการแข่งขันเดียวกันด้วย นี่เป็นข่าวดีสำหรับเราเนื่องจากเราสามารถเลือกม้าที่แตกต่างกันกับเจ้ามือรับแทงแต่ละรายและเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินคืน ข้อเสนอคืนเงินสำหรับการแข่งม้าเหล่านี้มีให้บริการเกือบทุกวันและเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้สิ่งต่าง ๆ ดำเนินต่อไปในระหว่างวันหรือในช่วงเวลาที่หย่อนยาน พวกเขาสามารถสร้างรายได้ก้อนใหญ่จากผลกำไรต่อเดือนของเราดังนั้นลองทำดูคุณจะดีใจที่ได้ทำ

ข้อสรุป

กลยุทธ์สำหรับข้อเสนอคืนเงินจะเหมือนกันสำหรับกีฬาทุกประเภท แต่สำหรับวัตถุประสงค์ของคู่มือนี้ฉันจะมุ่งเน้นไปที่การแข่งม้า คุณจะพบรายละเอียดของข้อเสนอคืนเงินที่มีอยู่ทั้งหมดในหน้าข้อเสนอการแข่งม้าของฉันซึ่งอัปเดตทุกวัน บางคนมีกำไรมากกว่าคนอื่น ๆ และเราต้องพิจารณาถึงปัจจัยหลายประการเช่นจำนวนนักวิ่งประเภทของการแข่งขันและมีรายการโปรดที่ชัดเจนหรือไม่ ขึ้นอยู่กับทริกเกอร์การคืนเงินว่าคุณไปซื้อม้าตัวไหน

ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังทำข้อเสนอ “คืนเงินหากอันดับ 2 ให้กับ SP Favorite” คุณจะต้องหลีกเลี่ยงการเดิมพันม้าที่มีแนวโน้มว่าจะเริ่มการแข่งขันเป็นรายการโปรด โดยทั่วไปแล้วกลยุทธ์ในการเสนอเงินคืนสำหรับการแข่งม้าคือการหาส่วนหลังที่เข้มงวดและวางอัตราต่อรองที่ลดการสูญเสียที่มีคุณสมบัติเหมาะสมของเรา จากนั้นก็เป็นเพียงกรณีที่เราหวังว่าจะได้รับเงินคืน