ข้อผิดพลาดในการเดิมพันฟุตบอลที่เห็นได้บ่อยสุด และควรเลี่ยงข้อผิดพลาดในการเดิมพันฟุตบอลที่เห็นได้บ่อยสุด และควรเลี่ยง
ข้อผิดพลาดในการเดิมพันฟุตบอลที่เห็นได้บ่อยสุด และควรเลี่ยง ข้อผิดพลาดในการเดิมพันฟุตบอลที่เห็นได้บ่อยสุด และควรเลี่ยง
ข้อผิดพลาดในการเดิมพันฟุตบอลที่เห็นได้บ่อยสุด และควรเลี่ยง

ข้อผิดพลาดในการเดิมพันฟุตบอลที่เห็นได้บ่อยสุด และควรเลี่ยง

ฟุตบอลอาชีพไม่เพียง แต่เป็นกีฬายอดนิยมในการรับชมเท่านั้น แต่ยังเป็นกีฬายอดนิยมในการเดิมพันอีกด้วย ด้วยเหตุนี้จึงมีนักเดิมพันจำนวนมากที่ทำผิดพลาดโดยประมาทเมื่อวางเดิมพันฟุตบอล เพื่อให้ประสบความสำเร็จทางการเงินในระยะยาวสิ่งสำคัญคือต้องหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดในการเดิมพันฟุตบอลดังต่อไปนี้

การปิดฤดูกาล ไม่มีการพักผ่อน

ไม่มีการพักผ่อนสำหรับความเหนื่อยล้าและไม่มีช่วงนอกฤดูกาลสำหรับนักพนันฟุตบอลที่มุ่งมั่น หากคุณจริงจังกับการเพิ่มแบ๊งค์ของคุณและเป็นนักพนันกีฬาที่ประสบความสำเร็จคุณต้องเพิ่มเวลาที่คุณมีในช่วงนอกฤดูกาลให้มากที่สุด หากไม่มีการทบทวนบทความทั้งหมดของเรา “การใช้ฟุตบอลนอกฤดูกาลอย่างมีประสิทธิภาพ” มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในช่วงนอกฤดูกาลเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง ต่อไปนี้เป็นรายการขั้นตอนที่ดำเนินการได้เพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากฟุตบอลช่วงปิดฤดูกาล

โดยแฟนบอลหมั่นต้องตรวจสอบการเดิมพันของฤดูกาลที่แล้ว วิเคราะห์สถิติฟุตบอลของฤดูกาลที่แล้ว เรียนรู้สถิติใหม่ เรียนรู้ประเภทการเดิมพันฟุตบอลใหม่ ๆ ศึกษาตารางการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง ตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญทั้งหมดของแต่ละทีม

โปรดจำไว้ว่าการเดิมพันฟุตบอลล้วนเกี่ยวกับการชนะการเดิมพันของคุณ เพื่อที่จะได้รับเปอร์เซ็นต์ที่สูงคุณต้องใช้เวลาในการเตรียมตัวสำหรับฤดูกาลที่จะมาถึงและไม่ต้องเข้าสู่โหมดไฮเบอร์เนตของการพนันฟุตบอลเมื่อไม่มีการเล่นเกมการแข่งขันเสมอ

การดูฟุตบอลไม่เพียงพอ เมื่อพูดถึงเกมลูกหนัง ถ้าคุณไม่ได้ดูฟุตบอลทุกสัปดาห์แสดงว่าคุณกำลังขุดหลุมลึก อันที่จริงฉันยินดีที่จะพนันว่าคุณแค่ทิ้งเงินของคุณไป คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าจะเดิมพันทีมใดหากคุณไม่ได้ดูพวกเขาเล่น ผู้ชายบนโซฟาดูฟุตบอล นี่คือคำจำกัดความที่แท้จริงของการเดิมพันแบบตาบอดและมีโอกาสที่ดีที่คุณจะเสียเงินเดิมพันมากที่สุดหากไม่ใช่ทั้งหมด มีเกมแข่ง ทุกวันอาทิตย์วันจันทร์และวันพฤหัสบดีตลอดทั้งฤดูกาล คุณมีโอกาสมากมายในการชมเกม นอกจากนี้ยังเล่นเกมซ้ำได้ตลอดทั้งสัปดาห์และคุณยังสามารถซื้อแพคเกจต่างๆ ซึ่งคุณสามารถรับชมการเล่นซ้ำของทุกเกมออนไลน์ได้ มีการรีเพลย์แบบย่อและภาพยนตร์โค้ชทั้งหมด 22 เรื่องที่คุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแต่ละทีมและทุกคน

ติดตามข่าวสารและผู้เล่นต่างๆ ด้วยความไม่ใส่ใจ

ดังที่เรากล่าวไปข้างต้นอย่าเดิมพันเกมฟุตบอลแบบสุ่มสี่สุ่มห้า ซึ่งรวมถึงการให้ความเชื่อและการแบ๊งค์ของคุณอยู่ในมือของผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่า สำหรับผู้เริ่มต้นมีรายการฟุตบอลมากมายและหัวพูดหลายสิบรายการ ตอนนี้อย่าเข้าใจฉันผิดอดีตผู้เล่นที่จัดรายการเหล่านี้สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลได้ อย่างไรก็ตามพวกเขาทำสิ่งนี้โดยไม่คำนึงถึงเส้นและอัตราต่อรอง สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำคือใช้ความเข้าใจและใช้เป็นปัจจัยหนึ่งในกลยุทธ์การพนันฟุตบอลของคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพัน

ผู้พิการทางฟุตบอลและเว็บไซต์ที่ให้เลือกเดิมพันฟรีควรคำนึงถึงมูลค่าที่ตราไว้ อย่าติดตามบุคคลเหล่านี้แบบสุ่มสี่สุ่มห้าเพียงเพราะอ้างว่าทำได้ดี มีเว็บไซต์บางแห่งที่นำเสนอการเลือกโดยอิงจากข้อมูลมากมาย นี่คือเว็บไซต์ที่ควรค่าแก่การตรวจสอบเพิ่มเติมเนื่องจากให้ข้อมูลการเดิมพันที่มีค่าพร้อมกับการเลือกของพวกเขา พิจารณาข้อมูลของพวกเขา แต่อย่าทำตามอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า นี่เป็นเพียงปัจจัยอื่นที่จะรวมไว้ในกลยุทธ์การพนันฟุตบอลของคุณ

ควรสนใจและติดตามอาการบาดเจ็บของนักเตะด้วย

ฟุตบอลเป็นกีฬาที่มีความรุนแรงและการบาดเจ็บเป็นส่วนหนึ่งของเกม ในปี 2020 การถูกกระทบกระแทกเพิ่มขึ้น 13.5% ตามข้อมูลของพริเมียร์ลีก นอกจากนี้ลีกยังรายงานว่ามีอาการบาดเจ็บเพิ่มขึ้นด้วย เป็นการพิสูจน์เพิ่มเติมว่ากีฬาชนิดนี้อันตรายเพียงใด ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องไม่ตอบสนองต่อการบาดเจ็บมากเกินไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากอาการเหล่านี้เป็นเรื่องธรรมดา ตัวอย่างเช่น พรีเมียร์ลีก หรือยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รายงานว่ามีผู้บาดเจ็บ 6.9 รายในทุกเกมฟุตบอลคืนวันพฤหัสบดี

บ่อยครั้งนักเดิมพันทั่วไปและผู้เริ่มต้นมีปฏิกิริยากับอาการบาดเจ็บมากเกินไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นผู้เล่นหลัก เมื่อปีที่แล้ว เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค ของ ลิเวอร์พูล ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าในช่วงจบฤดูกาลและทุกคนก็เขียนเรื่องนี้ออกไป พวกเขาสามารถล่องเรือเข้าสู่รอบตัดเชือกได้เนื่องจากพวกเขาเป็นผู้นำอย่างมากในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทั้งในเกมเพลย์ออฟ และรอบชิงชนะเลิศ ฟุตบอลถ้วย

ในทางกลับกันอย่าเพิกเฉยต่อการบาดเจ็บ เมื่อ ฟาน ไดจ์ค มีอาการบาด ออกไปเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากเอ็นไข้วเข่า ได้รับบาดเจ็บ ความผิดฟอร์มของ ลิเวอร์พูล ก็เกิดขึ้นทันที สิ่งนี้มีผลกระทบอย่างมากต่อสถิติชนะ / แพ้ของทีมและประเภทการเดิมพันต่างๆเช่นมันนี่ไลน์และสเปรด ตามหลักการแล้วควรรอหนึ่งหรือสองสัปดาห์หลังจากได้รับบาดเจ็บครั้งใหญ่เพื่อประเมินว่าทีมจะตอบสนองอย่างไร

ข้อสรุป

ประการสุดท้ายและอาจเป็นเรื่องที่ทำให้ท้อใจที่สุดคือเมื่อนักเดิมพันไม่เรียนรู้จากความผิดพลาดของตน ในชีวิตเราหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เราจะต้องวุ่นวายตัดสินใจเลือกไม่ถูกหรือทำผิดพลาด แต่ผู้ที่ไม่เรียนรู้จากความผิดพลาดของตนจะต้องทำซ้ำ ในกรณีของการพนันฟุตบอลผู้ที่ไม่เรียนรู้จากความผิดพลาดหรือความผิดพลาดของผู้อื่นจะต้องสูญเสียเงินทั้งหมดไป หลังจากอ่านบทความนี้แล้วคุณไม่มีเหตุผลหรือข้อแก้ตัวที่จะทำผิดซ้ำหรือผิดพลาดอื่น ๆ หากคุณไม่ใช้ความพยายามและวินัยในการเป็นนักพนันฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จคุณอาจต้องการใช้เวลาและเงินของคุณที่อื่น