คู่มือการเพิ่มราคาเกร็งกำไร ในการเดิมพันแบบง่ายๆคู่มือการเพิ่มราคาเกร็งกำไร ในการเดิมพันแบบง่ายๆ
คู่มือการเพิ่มราคาเกร็งกำไร ในการเดิมพันแบบง่ายๆ คู่มือการเพิ่มราคาเกร็งกำไร ในการเดิมพันแบบง่ายๆ
คู่มือการเพิ่มราคาเกร็งกำไร ในการเดิมพันแบบง่ายๆ

คู่มือการเพิ่มราคาเกร็งกำไร ในการเดิมพันแบบง่ายๆ

การเพิ่มราคาคือการที่เจ้ามือรับแทงเสนอราคาต่อกีฬาที่สูงกว่าปกติตามการส่งเสริมการขายให้กับลูกค้า ราคาย้อนหลังที่พวกเขาเสนออาจสูงกว่าราคาวางในการแลกเปลี่ยนซึ่งหมายความว่าคุณสามารถทำกำไรจากราคาเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องเสี่ยง จำนวนเงินจากการเพิ่มราคาโดยทั่วไปจะมีขนาดเล็กและโดยเฉลี่ยประมาณ 2-3 ปอนด์อย่างไรก็ตามหากคุณทำทุกวันคุณสามารถสร้างรายได้ 100 ปอนด์หรือ 150 ปอนด์ต่อสัปดาห์จากการเพิ่มเพียงอย่างเดียว! อย่าสับสนระหว่างการเพิ่มราคากับ “Arbs” การเพิ่มราคาเป็นโปรโมชั่นที่เจ้ามือรับแทงทราบว่ากำลังดำเนินการอยู่ arb เป็นราคาที่ไม่ควรสูงขนาดนั้น – หลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้!

รู้จักการเดิมพันแบบเก็งกำไร

การเดิมพันเก็งกำไรคืออะไร? การเดิมพัน Arbitrage เกี่ยวข้องกับการครอบคลุมผลลัพธ์ทั้งหมดของการแข่งขันกีฬาเพื่อทำกำไรโดยไม่คำนึงถึงผลลัพธ์ สิ่งนี้เป็นไปได้เนื่องจากเจ้ามือรับแทงมีความคิดเห็นที่แตกต่างกัน (และอัตราต่อรองที่แตกต่างกัน) เกี่ยวกับความน่าจะเป็นของเหตุการณ์ การคิดค้นการแลกเปลี่ยนการพนันทำให้เราสามารถเดิมพันกับผลลัพธ์เช่นเดียวกับพวกเขาทำให้การเก็งกำไรเป็นเรื่องง่ายสำหรับคนทั่วไป

ตัวอย่างการเพิ่มราคา

ตัวอย่างอาจเป็นเช่นแล็ดโบร๊กส์กระตุ้นอาร์เซนอลให้ชนะที่อัตราต่อรอง 5.0 แทนที่จะเป็น 4.0 เมื่อใดก็ตามที่เจ้ามือรับแทงเพิ่มจำนวนเงินเดิมพันสูงสุดเสมอ – สมมติว่านี่คือ 20 ปอนด์ ในตัวอย่างนี้อัตราต่อรองของการแลกเปลี่ยนน่าจะอยู่ที่ประมาณ 4.5 ซึ่งทำให้เรามีโอกาสทำกำไรโดยไม่มีความเสี่ยง! คุณสามารถคำนวณกำไรที่คุณจะได้รับเพียงแค่ป้อนตัวเลขลงในเครื่องคำนวณปกติ:

  • เงินเดิมพัน 20 ปอนด์ (นี่คือเงินเดิมพันสูงสุดสำหรับการเพิ่ม)
  • Back odds 0 (ราคาเพิ่มของแล็ดโบร๊กส์)
  • การวางเดิมพัน 4.5 (ราคาต่อรองของ betfair / smarkets)

สิ่งนี้ให้ผลกำไร 1.87 ปอนด์โดยไม่มีความเสี่ยง!

ผลกำไรจะออกมาเหมือนกับการสูญเสียในการเดิมพันทริกเกอร์ปกติ คุณจะเห็นได้ว่าเงินเดิมพันที่คุณควรวางคือ 22.32 ปอนด์ (โดยมีภาระหนี้สิน 78.12 ปอนด์) นั่นหมายความว่าถ้าอาร์เซนอลชนะคุณจะชนะแล็ดโบร๊กส์ 80 ปอนด์ แต่เสีย 78.12 ปอนด์เมื่อแลกกับกำไรสุทธิ 1.87 ปอนด์ หากอาร์เซนอลไม่ชนะคุณจะเสียเงินเดิมพัน 20 ปอนด์กับแล็ดโบร๊กส์ แต่ชนะเงินเดิมพัน 22.32 ปอนด์ของคุณซึ่งหลังจากค่าคอมมิชชั่นอยู่ที่ 21.87 ปอนด์ดังนั้นกำไรสุทธิ 1.87 ปอนด์ ตรวจสอบเงินเดิมพันสูงสุดของราคาที่เพิ่มขึ้นเสมอก่อนที่จะฝากเข้าในการแลกเปลี่ยน – คุณไม่ต้องการฝากเงินมากเกินไปหากการเพิ่มนั้นบอกว่าเดิมพันสูงสุดเพียง£ 10!

ราคาทั้งหมดช่วยเพิ่มผลกำไรหรือไม่?

มีสองครั้งที่เราไม่สามารถทำกำไรได้โดยปราศจากความเสี่ยงจากราคาที่เพิ่มขึ้น: อัตราต่อรองกลับไม่สูงพอ บางครั้งเจ้ามือรับแทงจะโฆษณาการเพิ่มราคาที่ไม่ได้เพิ่มขึ้นจริง อัตราต่อรองเดิมที่พวกเขาเสนออาจแย่มากจน “บูสต์” เป็นเพียงแค่ทำให้ราคาสูงขึ้นเป็นมูลค่าปกติ เมื่อใช้ตัวอย่างจากด้านบนหากแล็ดโบร๊กส์เพิ่มอัตราต่อรองจาก 4.0 เป็น 4.5 และอัตราเดิมพันก็เท่ากับ 4.5 เช่นกันคุณจะไม่สามารถทำกำไรได้และจะขาดทุนหลังจากจ่ายค่าคอมมิชชั่นจากการแลกเปลี่ยน

การเพิ่มราคาไม่ใช่ทั้งหมดที่มีตลาดการซื้อขายที่มีอยู่ในการแลกเปลี่ยนและด้วยเหตุนี้เราจึงไม่สามารถทำกำไรได้เนื่องจากเราไม่สามารถวางเดิมพันได้! ตัวอย่างเช่น “โรนัลโด้ทำประตูและเมสซี่ทำประตู” ใน Betfair และ Smarkets มีตลาด Goalscorer แต่คุณสามารถวางผู้เล่นได้เพียงคนเดียว การเพิ่มราคาดังกล่าวมีไว้สำหรับผู้เล่นสองคนที่จะทำคะแนนซึ่งเป็นสิ่งที่เราวางไม่ลงและไม่สามารถทำกำไรได้ หากคุณพบการเพิ่มประสิทธิภาพเช่น 2 ข้อที่กล่าวมาก่อนหน้านี้ให้ข้ามไปและดำเนินการต่อ จะมีการเพิ่มผลกำไรอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถติดอยู่ได้ เพียงจำไว้ว่าการเรียกว่า “เพิ่ม” ไม่ได้หมายความว่าจะทำกำไรได้เสมอไป

เกมที่เกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน หากคุณกำลังวางเดิมพันโดยเพิ่มราคาในหลาย ๆ เกมที่เกิดขึ้นพร้อมกันคุณอาจไม่สามารถวางเดิมพันได้ บางครั้งสิ่งเหล่านี้สามารถทำกำไรได้และคุณสามารถขอวางตลาดใน Smarkets ได้โดยไปที่แชทสดของพวกเขา พวกเขาจะเพิ่มตลาดสำหรับการเพิ่มราคาและเติมสภาพคล่องซึ่งหมายความว่าคุณสามารถวางเดิมพันได้ หากคุณไม่มีบัญชี Smarkets คุณจะไม่สามารถดำเนินการนี้ได้

วิธีค้นหาราคาที่เพิ่มขึ้น

การเพิ่มราคาเป็นหนึ่งในวิธีที่ไม่ต้องเสียเงินมากที่สุดในการทำกำไรเมื่อเดิมพันแบบจับคู่เพราะทำได้ง่ายมากและสำหรับผู้เริ่มต้นใหม่ ๆ พวกเขาอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวที่จะพบในเว็บไซต์ของเจ้ามือรับ จุดยึดหลักคือการรู้ว่าเจ้ามือรับพนันซ่อนตัวเพิ่มราคาไว้ที่ไหนบนโลกและหากพวกเขาทำกำไรได้ ส่วนใหม่ของคู่มือนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้กระบวนการค้นหาตำแหน่งของการเพิ่มประสิทธิภาพนั้นง่ายและเร็วขึ้นมาก สถานที่ที่ดีที่สุดในการค้นหาการเพิ่มประสิทธิภาพที่โฆษณาอยู่ในเธรดการเพิ่มราคากำไรของทีมรายวันที่ตรึงไว้ที่ด้านบนของกลุ่ม Facebook หลักของเราซึ่งเจ้าหน้าที่และสมาชิกคนอื่น ๆ โพสต์ผลกำไรที่เพิ่มขึ้นตลอดทั้งวัน หากบูสต์ทำกำไรได้ก็มักจะโพสต์ไว้ที่นั่น คุณสามารถติดตามโพสต์ได้ตลอดทั้งวันโดยเปิดการแจ้งเตือนและไม่พลาดการเพิ่มผลกำไรอีกต่อไป!

ความแตกต่างระหว่าง Arbs และการเพิ่มราคา

บางครั้งการล็อคผลกำไรอาจเกิดขึ้นได้เมื่อเจ้ามือรับแทงเสนอราคาเพิ่มขึ้น นี่คือตัวอย่างชีวิตจริงสำหรับคุณ: ปัจจุบันบน SkyBet เสียงแหลมของบอร์นมั ธ คริสตัลพาเลซและแมนฯ ยูไนเต็ดที่ชนะทั้งหมดเพิ่มขึ้นเป็น 12.0

อย่างไรก็ตามใน Smarkets คุณสามารถเลิกจ้างได้ในส่วน “acca” ที่ 10.5 ซึ่งช่วยให้คุณสามารถรับประกันผลกำไรเล็กน้อยที่ประมาณ 2.30 ปอนด์ คุณอาจจะหัวเราะเกี่ยวกับตัวเลข 2.30 ปอนด์ที่เล็ก แต่ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการรับเดิมพันและเลิกเล่นใน Smarkets SkyBet เพิ่มประสิทธิภาพเช่นนี้ทุกสัปดาห์ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถรับประกันตัวเองได้ว่าจะได้รับเงินเพิ่มอีก 130 ปอนด์ต่อปีจากการเพิ่มประสิทธิภาพเหล่านี้ ด้วยการรับข้อเสนอและบูสต์อื่น ๆ อีกมากมายสามารถทำเงินได้มากกว่า 1,000 ปอนด์ในแต่ละเดือนจากการเดิมพันที่ตรงกัน

เนื่องจากเจ้ามือรับแทงบอลรู้ดีว่าพวกเขากำลังเสนอราคาที่เพิ่มขึ้นคุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องกลัวผลกระทบน้อยกว่ามากเว้นแต่ว่าคุณจะละเมิดพวกเขาอย่างสมบูรณ์และจะเพิ่มราคาเท่านั้นและไม่มีอะไรอื่น เมื่อใช้ arbs เจ้ามือรับแทงจะไม่รู้ว่าพวกเขากำลังเสนอให้พวกเขา – พวกเขาเพิ่งรู้หลังจากนั้นคุณทำสำเร็จ เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถหยุดคุณได้ (เช่นเดียวกับที่สามารถเพิ่มราคาได้) จึงเป็นปัญหาที่แท้จริง ในระยะสั้น: การเพิ่มราคาค่อนข้างดีเมื่อใช้อย่างสมเหตุสมผล Arbs ดีมากสำหรับผลกำไรระยะสั้น แต่ไม่ดีต่อสุขภาพของบัญชีของคุณในระยะยาว

ข้อสรุป

หากคุณไม่ได้เตรียมพร้อมคุณก็จะรู้วิธีหาคุณค่า ในทั้งสองสถานการณ์เจ้ามือรับแทงจะไม่ชอบคุณ การตรวจสอบราคาแลกเปลี่ยน เรามีวิธีที่จะดูได้อย่างง่ายดายว่าอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงและการแลกเปลี่ยนเป็นอย่างไรเมื่อใดก็ได้ – โดยใช้ oddsmatcher เจ้ามือรับแทงมีเครื่องมือที่คล้ายกันมากในการติดตามอัตราต่อรองกับการแลกเปลี่ยน เจ้ามือรับแทงหลายรายถึงกับกำหนดอัตราต่อรองให้เป็นไปตามอัตราแลกเปลี่ยน แน่นอนว่าจะทำกำไรได้

เจ้ามือรับแทงที่ดีที่สุดสำหรับการเพิ่มราคา มีเจ้ามือรับแทงหลายรายที่เพิ่มราคาในเกมยอดนิยม แต่เจ้ามือรับแทงหลักที่คุณสามารถมุ่งเน้น ได้แก่ : Skybet Bet Victor William Hill Betfred Betway Paddy Power Betfair Sportsbook Boylesports Unibet นอกจากนี้ยังควรตรวจสอบ Twitter ประมาณ 45 นาทีก่อนการแข่งขันเนื่องจากบางครั้งมีการโฆษณาการเพิ่มประสิทธิภาพ ตัวอย่างเช่นในสัปดาห์ที่เกมเริ่มเวลา 19:45 น. ควรตรวจสอบประมาณ 19: 00/7:15 น. เนื่องจากเป็นช่วงที่เพิ่มราคาส่วนใหญ่

เจ้ามือรับแทงรู้ได้อย่างไรว่าคุณกำลัง Arbing? เป็นเรื่องง่ายมากสำหรับคนทำหนังสือในการระบุตัวนายทหาร แต่หลายคนไม่เห็นวิธีที่ชัดเจนที่พวกเขาสามารถมองเห็นคุณได้ นี่เป็นเพียงสองตัวอย่างที่จะเห็นว่าคุณกำลังทำอยู่: การตรวจสอบ SP (หรือราคาเริ่มต้น) ของม้าหรือทีม หากอัตราต่อรองที่คุณเลือกมักสูงกว่าราคาเริ่มต้นมีโอกาสที่ดีที่คุณจะได้รับ