คู่มือและข้อเสนอของการเดิมพันที่ปราศจากความเสี่ยงคู่มือและข้อเสนอของการเดิมพันที่ปราศจากความเสี่ยง
คู่มือและข้อเสนอของการเดิมพันที่ปราศจากความเสี่ยง คู่มือและข้อเสนอของการเดิมพันที่ปราศจากความเสี่ยง
คู่มือและข้อเสนอของการเดิมพันที่ปราศจากความเสี่ยง

คู่มือและข้อเสนอของการเดิมพันที่ปราศจากความเสี่ยง

การเดิมพันแบบ“ ไม่มีความเสี่ยง” ฟังดูดีเกินจริง แม้ว่าจะดีสำหรับจุดประสงค์ส่วนใหญ่ของเรา แต่การเดิมพันแบบ“ ไม่มีความเสี่ยง” ก็ไม่ได้มีความเสี่ยงอย่างแน่นอน ชื่อที่ดีกว่าสำหรับพวกเขาอาจจะ“ ไม่มีความเสี่ยงตราบใดที่คุณชนะหนึ่งในสอง” ให้เราอธิบาย

การเดิมพันที่ไม่มีความเสี่ยงคืออะไร?

⁠คำแนะนำเกี่ยวกับโบนัสหนังสือกีฬาที่ปราศจากความเสี่ยง โดยการเดิมพันแบบ “ปราศจากความเสี่ยง” ทำงานอย่างไร หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ถูกกฎหมายจำนวนมากเสนอสิ่งที่เรียกว่าการเดิมพันที่ไม่มีความเสี่ยงเป็นโปรโมชั่นการสมัคร ในความเป็นจริงในช่วงเวลาของการเขียนนี้มีหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ถูกกฎหมายอย่างน้อยเจ็ดเล่มเสนอให้พวกเขา โดยพื้นฐานแล้วเป็นข้อเสนอโบนัสหนังสือกีฬาครั้งแรกที่มอบให้กับลูกค้าใหม่ วางเดิมพันและชนะมันขอแสดงความยินดี คุณได้รับรางวัล. ตอนจบ. วางเดิมพันแล้วแพ้? หนังสือกีฬาจะให้เงินคืนแก่คุณในรูปแบบเครดิตเว็บไซต์หรือ“ เดิมพันฟรี” หรือ“ โบนัสเงินสด” เพื่อใช้สำหรับการเดิมพันที่สปอร์ตบุ๊ค จำนวนเงินเดิมพันฟรีจะเทียบเท่ากับจำนวนเงินเดิมพันครั้งแรกของคุณที่สปอร์ตบุ๊ค

ข้อเสนอการเดิมพันที่ปราศจากความเสี่ยงสูงสุดที่เราพบคือที่ BetAmerica เสนอเงินคืนสูงสุดถึง $ 1,000 หากคุณแพ้การเดิมพันครั้งแรก (แน่นอนว่ามีข้อกำหนดในการให้บริการที่แตกต่างกันไปเราจะพูดคุยกันในภายหลัง)

ลองใช้ FanDuel Sportsbook เป็นตัวอย่าง FanDuel เสนอเงินเดิมพันฟรีครั้งแรก $ 500 ให้กับลูกค้าใหม่ คุณลงทะเบียนสำหรับบัญชีทำการฝากเงินและตอนนี้ในการเดิมพันครั้งแรกของคุณคุณสามารถเดิมพันอะไรก็ได้ที่คุณต้องการด้วยความรู้จำนวนเงินที่สูงถึง $ 500 จะได้รับเครดิตคืนให้คุณในรูปแบบของเครดิตเว็บไซต์ – หากคุณแพ้

คุณได้รับเงินเดิมพันคืนจากการเดิมพันฟรีหรือไม่?

พูดง่ายๆคือคุณจะรวบรวมเฉพาะสิ่งที่คุณชนะจากการเดิมพันที่คุณทำด้วยเครดิตเว็บไซต์หรือ“ เดิมพันฟรี” คุณจะไม่ได้รับเงินเดิมพันเดิมคืน ดังนั้นหากคุณมองไปรอบ ๆ กระดานชนวนของ NFL ตัดสินว่า Cowboys จะกลับมาแข็งแกร่งและคุณนำพวกเขาไป -3.5 ที่ -110 และพวกเขาชนะ 30-7 ดังนั้น … ขอแสดงความยินดีน้อยกว่าเล็กน้อยในขณะที่คุณ ทำเงินได้ 454.50 ดอลลาร์เท่าเดิม แต่คุณได้รับเงิน 45.50 ดอลลาร์จากเงินเดิมพัน 500 ดอลลาร์เดิมของคุณ บัญชีของคุณจะเป็นเงิน $ 454.50 (หากคุณเลือกข้างด้วยเงินหรือ +100 และชนะคุณจะมีเงิน 500 เหรียญหรือถ้าคุณเลือกและตกอับที่ +200 คุณจะมีเงิน 1,000 เหรียญเป็นชัยชนะของคุณ)

แต่ในตัวอย่างนี้หากเคาบอยสะดุดและไม่ปกปิดการแพร่กระจาย? แล้วคุณจะสูญเสีย และตอนนี้ $ 500 ดั้งเดิมของคุณหมดไปแล้ว ดังนั้นเพื่อให้ชัดเจน: การเดิมพันที่ปราศจากความเสี่ยงเหล่านี้ไม่มีความเสี่ยง หากคุณเสียเงินเดิมพันครั้งแรกและแพ้การเดิมพัน“ โบนัส” ครั้งที่สองคุณจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด หนังสือกีฬาบางเล่มให้เงิน “โบนัส” แทนการเดิมพันฟรีหากคุณแพ้ สิ่งเหล่านี้ดีกว่าเนื่องจากคุณสามารถเดิมพันเงิน“ โบนัส” ในจำนวนเงินเดิมพันได้น้อยเท่าที่คุณต้องการแทนที่จะบังคับให้เดิมพันครั้งที่สองเท่ากับครั้งแรก

ตัวอย่าง การเดิมพันที่ปราศจากความเสี่ยง

ลองหยิบตรงจากด้านบน คุณเพิ่งสมัคร Unibet และฝากเงิน $ 250 คุณวางแผนที่จะเดิมพันทั้งหมดใน Rockets -7 ที่ -110 หากคุณชนะตอนนี้คุณจะมีเงิน $ 477.25 (เงินเดิมพัน $ 250 เดิมบวกกับเงินรางวัล $ 227.25) ในบัญชีของคุณทั้งหมดนี้สามารถถอนได้หรือเพื่อเริ่มใช้เป็นเงินในบัญชีของคุณ

แต่ถ้าคุณแพ้ล่ะ? คุณจะมีเงิน $ 0 ในบัญชีของคุณและเงินเดิมพันฟรี $ 250 เพื่อใช้ การเดิมพันฟรีนี้ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

คืนถัดไปให้คุณนำ Pelicans +5 ที่ -110 หากคุณชนะการเดิมพันบัญชีของคุณจะแสดง $ 227.25 คุณไม่ได้รับเงินเดิมพัน 250 ดอลลาร์จาก “เดิมพันฟรี” คืนเหมือนที่คุณทำในสถานการณ์ที่คุณชนะและจบลงด้วย 477.25 ดอลลาร์ ดังนั้นเมื่อเสียเดิมพัน Rockets แล้วชนะเดิมพัน Pelicans ในสถานการณ์นี้คุณจะได้เงิน $ 22.75 จากเงินฝากเดิมของคุณ แต่ถ้าคุณเสียเดิมพันครั้งที่สอง“ ฟรี” ล่ะ? จากนั้นบัญชีของคุณจะแสดงเป็นเงิน $ 0 และคุณจะต้องทุกข์ใจตลอดไปกับสิ่งที่อ้างว่า “ปราศจากความเสี่ยง” ไปตลอดชีวิต

กลยุทธ์การเดิมพันแบบ “ปราศจากความเสี่ยง”

วิธีเดียวที่จะ“ เอาชนะ” ข้อเสนอเหล่านี้และรับประกันว่าตัวเองจะได้รับผลกำไรที่ปราศจากความเสี่ยงอย่างแท้จริงคือการเจาะลึกเข้าไปในหนังสือกีฬาที่แข่งขันกันและหวังว่าจะพบสถานการณ์การเก็งกำไรที่คุณสามารถเดิมพันได้ทั้งสองฝ่ายและรับประกันว่าคุณจะออกมา ข้างหน้า สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้ยาก แต่ถ้าคุณลืมตาคุณอาจพบหนังสือกีฬาอีกเล่มที่เสนอ “ผู้สนับสนุน” หรือ “อัตราต่อรอง” พิเศษในเกมที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้

ปัญหาเกี่ยวกับสถานการณ์ข้างต้น? ประการแรกคุณต้องตื่นตัวและสแกนหนังสือกีฬาอื่น ๆ เพื่อหาข้อเสนอ ประการที่สองบ่อยครั้ง“ บูสต์” เหล่านี้มาพร้อมกับขีด จำกัด ที่ต่ำกว่าดังนั้นคุณอาจไม่สามารถลงเดิมพันได้ทั้งหมด แน่นอนว่าคุณอาจพบโอกาสในการเก็งกำไรแยกจากการเพิ่มอัตราต่อรองโดยไม่มีขีด จำกัด ที่ต่ำกว่า แต่ผลตอบแทนอาจไม่ดีเท่า เพียงจำไว้ว่าหากคุณกำลังมองหาวิธีที่ปราศจากความเสี่ยงในการรับประกันผลกำไร – และอาจทำให้คุณเสียเงินเดิมพันฟรีการเก็งกำไรเป็นหนทางเดียวที่จะไป

แน่นอนบางทีคุณอาจต้องการยอมรับความเสี่ยงและใช้เงินเดิมพันครั้งแรกของคุณ นั่นเป็นวิธีหนึ่งในการเล่นโดยวางพาร์เลย์ก้อนใหญ่ด้วยเงิน 500 ดอลลาร์และหวังว่าจะเริ่มต้นแบ๊งค์ของคุณโดยรู้ว่าหากคุณแพ้คุณจะมีโอกาสคืนเงิน 500 ดอลลาร์ด้วยการเดิมพันครั้งที่สองที่สมเหตุสมผลกว่า

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการเดิมพันที่ปราศจากความเสี่ยงที่ต้องระวัง

หนังสือกีฬาออนไลน์มีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่แตกต่างกันสำหรับข้อเสนอการเดิมพันที่ปราศจากความเสี่ยงดังนั้นจึงควรใส่ใจกับการพิมพ์อย่างละเอียดก่อนที่จะจ่ายเงินให้กับสาเหตุ นี่คือตัวอย่างบางส่วนของคำศัพท์ที่คุณอาจพบซึ่งไซต์ยอดนิยมต้องการสำหรับข้อเสนอที่ผ่านมา:

  • FanDuel Sportsbook: ในอดีต FanDuel ไม่ได้กำหนดข้อ จำกัด ใด ๆ เกี่ยวกับอัตราต่อรองสำหรับข้อเสนอโบนัส นอกจากนี้หากคุณแพ้คุณจะได้รับเงินโบนัสและสามารถนำไปใช้ในรูปแบบใดก็ได้ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ต้องเดิมพันทั้งหมดในเกมเดียว
  • BetMGM Sportsbook: BetMGM ให้คุณเดิมพันฟรี 10 ครั้งโดยเพิ่มครั้งละ 10% หากคุณแพ้แทนที่จะเดิมพันหนึ่งครั้ง ตัวอย่างเช่น: หากคุณเดิมพัน 500 ดอลลาร์และแพ้คุณจะได้รับเงินเดิมพัน 10 ดอลลาร์ 50 เดิมพัน $ 100 และแพ้คุณจะได้รับ 10 $ 10 เดิมพัน
  • 888sport: การเดิมพันเริ่มต้นจะต้องเป็นการเดิมพันครั้งเดียวไม่ใช่พาร์เลย์แม้ว่าดูเหมือนจะไม่มีการ จำกัด อัตราต่อรอง (หมายความว่าคุณสามารถเดิมพันรายการโปรด -1000 ได้หากต้องการ) เช่นเดียวกับ MGM หากคุณแพ้คุณจะได้รับเดิมพันฟรี 10 ครั้งโดยเพิ่มขึ้นทีละ 10% หากคุณแพ้แทนที่จะเป็นการเดิมพันเพียงครั้งเดียว
  • BetAmerica: กำหนดให้เดิมพันที่ราคาไม่เกิน -250 (-260, -270 ฯลฯ จะไม่ถูกนับ) สำหรับการเดิมพันเดี่ยวและ -200 สำหรับพาร์เลย์ หากคุณแพ้แทนที่จะได้รับ “เดิมพันฟรี” คืนในก้อนเดียวมันจะถูกนำไปใช้เป็นดอลลาร์โบนัสซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเดิมพันครั้งละไม่กี่เหรียญแทนการเดิมพันทั้งหมดเพียงครั้งเดียว
  • PointsBet: ในความพยายามที่จะดึงดูดผู้เล่นให้ลองใช้ระบบ PointsBetting โดยทั่วไปแล้วจะแบ่งการเดิมพันที่ไม่มีความเสี่ยงออกเป็นการเดิมพันแบบปกติหนึ่งครั้งและอีกรายการหนึ่งมีไว้สำหรับ PointsBetting เท่านั้น

ข้อสรุป

เป็นข้อเสนอที่ดีจริงๆโอกาสชนะเพียงครั้งเดียวโอกาสเดียวที่จะได้รับเงินคืนหากคุณแพ้ แต่มันไม่ได้ถือเทียนเพื่อเรียกว่าโบนัส “การจับคู่” ซึ่งหนังสือกีฬาจะ “จับคู่” เงินฝากของคุณเป็นโบนัส เงิน. ตัวอย่างเช่น SugarHouse จะจับคู่ดอลลาร์ต่อดอลลาร์เงินฝากครั้งแรกของคุณสูงสุดที่กำหนด เป็นเงินสดจริง แต่คุณต้อง “เดิมพันผ่าน” เพื่อถอนออก ข้อเสนอเช่นนี้“ ปราศจากความเสี่ยง” อย่างแท้จริง