lineสโบเบท แทงบอลออนไลน์

scr888

scr888

scr888แบบออนไลน์

ย้อนเวลารำลึกถึงอดีตกับตู้ม้า ที่กลับมา อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของเกมพนันใน scr888 ที่เรากำลังจะพูดถึงนี้ก็คือตู้ม้าออนไลน์ ซึ่งเป็นเกมพนันที่เมื่อก่อนตามสถานบันเทิงต่าง ๆ ในบางแห่ง โรงแรม
หรือแม้แต่ในร้านอาหารช่วงยุค 80 ถึงต้นยุค 90จะมีตู้ม้าตั้งเอาไว้คอยให้บริการผู้ที่สนใจได้เล่นกัน ซึ่งในยุคนั้นหลาย ๆคนมักจะชอบเล่นไปพร้อม ๆกันกับเพื่อนแล้วก็ลุ้นไปด้วยกันในแบบที่ไม่ต่างจากการเชียร์มวยเลยด้วยซ้ำเสน่ห์อย่างนึงของตู้ม้าคือช่วง 5 วินาทีสุดท้ายก่อนเข้าเส้นชัยเป็นช่วงที่ลุ้นระทึกที่สุด เพราะไม่อาจเดาได้ว่าม้าตัวไหนจะชนะ ตัวที่วิ่งรั้งท้ายสามารถเร่งฝีเท้าขยับขึ้นมาเป็นผู้นำ มีการสลับกันแซงแลดูวุ่นวายแต่เชียร์กันสนุกมากอีกทั้งเวลาในการเล่นแต่ละเกมก็ใช้เวลาไม่นานก็ทราบผู้ชนะแล้วอย่างไรก็ตาม ตู้ม้าได้หายออกไปจากสถานที่ต่าง ๆ ที่เคยมีอยู่ก่อนหน้านี้โดยหายไปจากสถานที่เหล่านั้นไปนานแล้ว ด้วยเหตุผลที่ผิดต่อข้อกฎหมายซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าเสียดายสำหรับหลาย ๆ คนจนกระทั่งในยุคปัจจุบันได้มีการนำเอาตู้ม้ามาเป็นเกมที่เล่นในรูปแบบออนไลน์และเว็บที่มีเกมพนันประเภทนี้อยู่ก็คือ scr888ภายในเว็บไซต์ของ scr888 จะมีเกมตู้ม้าออนไลน์อยู่ในหมวดหมู่ ArcadeGames โดยจะมีอยู่เกมนึงที่ชื่อว่า King Derbyซึ่งเกมนี้เป็นเกมตู้ม้าที่ผู้เล่นสามารถเข้าไปลิ้มลองในการเล่นได้ทันทีสำหรับวิธีการเล่นนั้น ก่อนอื่นเมื่อเข้ามาในเกมแล้วจะเห็นว่ามีม้าแข่งอยู่ทั้งหมด 6 ตัวให้ได้เลือกทายว่าม้าแข่งในหมายเลขใดที่จะคว้าชัยชนะได้ในตานั้น

โดยผู้เล่นสามารถเลือกลงเดิมพันได้ 1 ตัว หรือจะลงเดิมพันแบบ 2 ตัวก็ได้เช่นกัน หากชนะก็จะได้เงินเดิมพันเป็นรางวัลจากการเล่นในตานั้นการแข่งขันในแต่ละตาจะใช้เวลาประมาณ 25 วินาที ไม่เกินไปกว่านี้ ซึ่ง scr888 ต้องขอบอกก่อนว่าในเกมตู้ม้าออนไลน์ ในช่วงออกสตาร์ตนั้นไม่ค่อยมีผลนักแม้ว่าจะมีม้าสักตัวนึงที่วิ่งนำมาตลอดแต่ในช่วงวินาทีสุดท้ายมันก็สามารถโดนแซงได้ถึงอย่างนั้นสิ่งที่ทำให้เกมสนุกมากขึ้นคือการบลัฟกับเพื่อนถ้าได้เล่นพร้อมกันแบบยกก๊วนจะสนุกมากอย่างไรก็ตามหากเล่นอยู่คนเดียวก็สนุกไปอีกแบบ พร้อมที่จะแหกปากดีใจได้ทุกเวลาโดยไม่สำคัญว่าเงินที่ได้มาจากการเล่นชนะนั้นเป็นจำนวนเท่าไร