แนะนำการเดิมพันฟุตบอลประเภทต่างๆ แบบละเอียดแนะนำการเดิมพันฟุตบอลประเภทต่างๆ แบบละเอียด
แนะนำการเดิมพันฟุตบอลประเภทต่างๆ แบบละเอียด แนะนำการเดิมพันฟุตบอลประเภทต่างๆ แบบละเอียด
แนะนำการเดิมพันฟุตบอลประเภทต่างๆ แบบละเอียด

แนะนำการเดิมพันฟุตบอลประเภทต่างๆ แบบละเอียด

เมื่อคุณเลือกเดิมพันฟุตบอล คุณมีตัวเลือกมากมายเมื่อพูดถึงประเภทของการเดิมพันที่คุณสามารถทำได้ นักพนันกีฬาส่วนใหญ่ทราบดีว่าคุณสามารถเดิมพันกับผู้ชนะเกมได้ แต่นักพนันจำนวนมากอย่างน่าตกใจไม่ทราบว่าเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของการเดิมพันที่คุณสามารถทำได้ คุณเห็นไหมว่าจริง ๆ แล้วมีประเภทการเดิมพันฟุตบอลที่แตกต่างกันมากมายที่คุณสามารถจัดการกับทุกแง่มุมของเกมได้ หากเป็นสิ่งที่สามารถคาดการณ์และวัดปริมาณได้ คุณก็อาจจะเดิมพันที่ไหนสักแห่งก็ได้ โดยบทควานี้จะมาแนะนำ การเดิมพันฟุตบอลประเภทต่างๆ ทั้งหมดที่คุณสามารถเลือกได้

 

การเดิมพันฟุตบอลที่น่าสนใจ

ตอนนี้ คุณอาจจะถามว่าทำไมสิ่งนี้ถึงสำคัญ? คุณต้องเรียนรู้เกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลประเภทต่าง ๆ ทั้งหมดหรือเพียงแค่ทำให้มันง่ายและเลือกผู้ชนะในเกมต่อไป? มาตอบคำถามสองข้อนี้อย่างรวดเร็ว ประการแรก เหตุผลสำคัญที่ต้องทราบก็คือการเดิมพันฟุตบอลประเภทอื่นเหล่านี้เหมาะสมกว่าสำหรับการทายผลที่คุณมี ในขณะที่คุณสามารถทำการเดิมพันผู้ชนะในเกมได้ แต่ก็มีบางครั้งที่ประเภทการเดิมพันอื่น ๆ ที่เราจะกล่าวถึงในวันนี้ทำให้คุณมีโอกาสชนะมากขึ้นหรือให้โอกาสคุณทำเงินมากขึ้นจากการทำนายเดียวกัน

ตอนนี้ คุณต้องใช้ประโยชน์จากการเดิมพันประเภทต่าง ๆ เหล่านี้หรือไม่? คุณไม่จำเป็นต้องทำอย่างแน่นอน ไม่มีความสัมพันธ์ระหว่างความซับซ้อนหรือความหลากหลายของการเดิมพันฟุตบอลกับศักยภาพในการประสบความสำเร็จของคุณ คุณสามารถยึดเฉพาะผู้ชนะในเกมเดิมพัน และตราบใดที่คุณทำการเดิมพันที่มีมูลค่าอย่างต่อเนื่อง คุณก็จะได้กำไร แต่เป็นการดีที่จะรู้ว่าตัวเลือกของคุณคืออะไร เพื่อที่คุณจะได้มีโอกาสที่ดีที่สุดที่จะชนะ และเพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการคาดคะเนที่ไม่ซ้ำใครเมื่อพวกเขานำเสนอตัวเอง

 

เลือกผู้ชนะในเกม

ในขณะที่เราใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการแนะนำของเราเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลที่ไม่เหมือนใครซึ่งคุณอาจไม่รู้ แต่นี่จะไม่ใช่แนวทางที่สมบูรณ์หากเราไม่ได้กล่าวถึงประเภทการเดิมพันทั่วไปเช่นกัน ในส่วนนี้ เราจะพูดถึงการเดิมพันผู้ชนะในเกมฟุตบอล แต่เราจะพิจารณาสามวิธีที่แตกต่างกันในการเดิมพันว่าใครจะเป็นผู้ชนะ ซึ่งคุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

แบบแฮนดิแคป

ตลาดแฮนดิแคปเป็นตลาดที่น่าตื่นเต้นที่ทำให้เกมด้านเดียวน่าสนใจยิ่งขึ้น ตลาดนี้ทำให้ “สนามแข่งขัน” เมื่อด้านใดด้านหนึ่งดีกว่าอีกด้านหนึ่ง ในการเดิมพันนี้ แฮนดิแคปจะมอบให้กับทีมที่ถือว่าดีกว่าฝ่ายตรงข้าม หมายความว่าแทนที่จะชนะเพียงแค่แมตช์ พวกเขาต้องชนะมากกว่าแฮนดิแคปเพื่อที่จะชนะในตลาดนี้ โดยทีมที่แข็งแกร่งกว่าต้องทำประตูได้มากกว่า ทีมที่อ่อนแอกว่าจะได้เปรียบในการชนะในการแข่งขัน ฝ่ายที่อ่อนแอกว่าไม่จำเป็นต้องชนะเกมอีกต่อไป เนื่องจากจะได้รับประตูหลายประตูก่อนเริ่มเกม

ในตลาดนี้ ทีมที่แข็งแกร่งจะเริ่มต้นด้วยเป้าหมายเชิงลบในตอนเริ่มต้น หากคุณสนับสนุนทีมที่แข็งแกร่งกว่าเพื่อชนะเกมในแต้มต่อ คุณจะต้องให้พวกเขาชนะเกมด้วยประตูมากกว่าที่พวกเขาถูกหักในตอนเริ่มต้น

และในตลาดนี้ ทีมที่อ่อนแอกว่าจะเริ่มต้นด้วยเป้าหมายมากกว่าทีมที่แข็งแกร่งกว่า ดังนั้นพวกเขาจึงต้องชนะเกม หรือไม่ก็จำเป็นต้องแพ้ในเกมด้วยประตูที่น้อยกว่าที่พวกเขาได้รับในตอนเริ่มต้น

แบบ 1×2

การเดิมพันผู้ชนะเกมฟุตบอลที่พบบ่อยที่สุดคือการเดิมพันแบบสเตรทอัพ นี้มักจะเรียกว่าเดิมพัน ‘เพื่อชนะ’ เดิมพันมันนี่ไลน์ หรือเพียงแค่เดิมพันชนะเกม ด้วยการเดิมพันนี้ สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกทีมที่คุณคิดว่าจะชนะในเกมฟุตบอลที่จะมาถึง และนั่นคือมัน หากทีมที่คุณเลือกชนะ คุณชนะการเดิมพันของคุณ ไม่สำคัญว่าพวกเขาชนะกี่ประตู หากเกมจบตามกฎเกณฑ์ หรือชัยชนะจะสวยงามเพียงใด ตราบใดที่ทีมฟุตบอลที่คุณเลือกชนะไม่ชนะผู้ชนะ คุณก็จะชนะเดิมพันของคุณ

แบบสูงต่ำ

หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการเดิมพันในกีฬายอดนิยมนี้คือการเดิมพันสูง/ต่ำ รูปแบบการเดิมพันนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนประตูทั้งหมดที่ทั้งสองทีมทำการแข่งขันกันเอง ในการเดิมพันสูง/ต่ำ คุณเพียงแค่เดิมพันว่าคะแนนรวมของทั้งสองทีมจะสูงหรือต่ำกว่าจำนวนที่ประมาณไว้ในหนังสือกีฬา เช่นเดียวกับเบสบอล (ดูบทความ การเดิมพันเบสบอลสูง/ต่ำ ของเรา ก่อนหน้านี้) ฟุตบอลไม่ได้มีเป้าหมายมากมายในเกม เกมส่วนใหญ่จะมีประมาณ 2 ประตู ดังนั้น 2.5 สูง/ต่ำเป็นอัตราต่อรองที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดซึ่งคุณจะเห็นในหนังสือกีฬาออนไลน์มากมาย

เดิมพันแบบ 2 โอกาส

การเดิมพันสองครั้งในฟุตบอลเป็นการเดิมพันที่เกิดขึ้นเนื่องจากเกมฟุตบอลจำนวนมากจบลงด้วยความเสมอกัน โดยทั่วไปมีสามผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ในเกมฟุตบอล ผลลัพธ์ที่หนึ่งคือทีมแรกที่ชนะ ผลลัพธ์ที่สองคือทีมที่สองที่ชนะ และตัวเลือกที่สามคือเกมที่จบลงด้วยการเสมอกัน (เสมอ)

ด้วยการเดิมพันแบบดับเบิ้ลโอกาศ คุณจะต้องเลือกสองในสามของผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น ตราบใดที่หนึ่งในสองสิ่งนี้เกิดขึ้น คุณจะชนะการเดิมพันของคุณ ตอนนี้ มันจะง่ายกว่าเล็กน้อยสำหรับคุณที่จะดึงออกมากกว่าการเลือกผู้ชนะแบบตรง ดังนั้นการจ่ายเงินจะแย่ลงเล็กน้อย แต่โอกาสที่คุณจะชนะจะสูงขึ้น นอกจากนี้ อัตราต่อรองจะแตกต่างกันไปตามแต่ละตัวเลือกทั้งสามตามโอกาสและการเดิมพันที่มาถึงตอนนี้

การเดิมพัน 2 โอกาส มี 2 ตัวเลือกจะมีลักษณะดังนี้

ทีม A ชนะหรือเสมอ

ทีม B ชนะหรือเสมอ

ทีม A หรือทีม B ชนะ

เสมอไม่มีเดิมพัน

การเดิมพันผู้ชนะในเกมถัดไปในฟุตบอลที่เราต้องการดูคือตัวเลือก Draw No Bet ด้วยการเดิมพันนี้ คุณจะเลือกหนึ่งในสองทีมที่จะชนะ หากทีมของคุณชนะ คุณจะชนะเดิมพันของคุณ แต่สิ่งที่แตกต่างเกี่ยวกับการเดิมพันนี้คือ หากผลเสมอกัน การเดิมพันของคุณจะถือเป็นการผลักและจะคืนเงินให้คุณ ในประเภทการเดิมพันอื่น ๆ จำนวนมาก เสมอจะถือว่าแพ้เว้นแต่คุณจะเลือก แต่ด้วยการเดิมพันประเภทนี้ การเดิมพันของคุณจะถูกผลัก และคุณจะได้รับเงินคืนหากเกมจบลงด้วยการเสมอกัน

 

เดิมพันครึ่งเวลา

การเดิมพันฟุตบอลประเภทต่อไปที่เราต้องการพูดถึงคือการเดิมพันครึ่งเวลา อันที่จริงแล้วนี่เป็นการเดิมพันแบบเดียวกับที่เรากล่าวถึงในส่วนสุดท้าย ยกเว้นเพียงครึ่งเดียวของเกม สมมติว่าคุณเลือกทีมที่จะชนะในครึ่งแรก ตราบใดที่พวกเขานำหน้าในช่วง 45 นาทีแรกและเพิ่มเวลา คุณจะชนะเดิมพันของคุณ! กฎและพารามิเตอร์จะเหมือนกับตัวเลือกด้านบน ยกเว้นเพียงครึ่งเดียวของเกม

ตอนนี้คุณสามารถเดิมพันครึ่งเวลาในเกมฟุตบอลในครึ่งหลังได้ นี่คือที่ที่บางคนสะดุดล้ม แต่จริงๆ แล้วไม่สับสนหรอกถ้าคุณทำลายมันลง สมมติว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังเล่นกับอาร์เซนอลในเกมฟุตบอลที่กำลังจะมาถึง สมมติว่าคุณคิดว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังจะออกมาแบนในครึ่งแรก แต่พวกเขาจะปิดเกมด้วยการครอบครองครึ่งหลัง คุณสามารถเดิมพันเพื่อชนะพวกเขาได้ตามปกติ แต่คุณไม่ได้คิดบวกว่าพวกเขาจะชนะเกม คุณแค่แน่ใจว่าพวกเขาจะทำได้ดีกว่าในครึ่งหลัง นี่คือจุดที่การเดิมพันว่าพวกเขาชนะในครึ่งหลังจะเข้ามาเล่น

คุณสามารถวางเดิมพันเหล่านี้ก่อนที่เกมฟุตบอลจะเริ่มต้นขึ้น หรือบางครั้งคุณสามารถวางเดิมพันได้ในช่วงพักครึ่ง แต่ระวังถ้าคุณทำในช่วงพักครึ่งเพราะจะมีการเดิมพันที่ชนะสำหรับทั้งเกมที่นำเสนอเช่นกัน หลายครั้งที่คุณจะเห็นการเดิมพันครึ่งเวลาที่เราพูดถึงเรียกว่า ‘การเดิมพันเกมใหม่ในครึ่งหลัง’ หรืออะไรทำนองนั้นเพื่อป้องกันความสับสน มันควรจะอธิบายตัวเองได้ค่อนข้างดี แต่แค่ต้องแน่ใจว่าคุณเข้าใจอย่างชัดเจนถึงสิ่งที่คุณกำลังเดิมพันอยู่ ก่อนที่คุณจะวางเดิมพัน

 

เดิมพันรวม

การเดิมพันฟุตบอลยอดนิยมอีกประเภทหนึ่งคือการเดิมพันผลรวม โดยทั่วไปแล้ว เมื่อมีคนพูดถึงผลรวมฟุตบอล พวกเขากำลังพูดถึงการเดิมพันคะแนนรวม แต่มีการเดิมพันประเภทอื่น ๆ มากมายที่คุณสามารถทำได้ในเกมฟุตบอล บางครั้งการเดิมพันเหล่านี้จะอยู่ในส่วนผลรวม แต่ส่วนใหญ่แล้วการเดิมพันทั้งหมดนอกเหนือจากคะแนนจะอยู่ในส่วนการเดิมพันเสา เรากำลังพูดถึงการเดิมพันพร็อพในส่วนต่อๆ ไป แต่เรารู้สึกว่าควรครอบคลุมที่นี่เพราะจะง่ายกว่าสำหรับคุณที่จะเข้าใจ

ทายผลรวม

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว การเดิมพันผลรวมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในฟุตบอลคือการเดิมพันผลรวมจากคะแนน อีกคำหนึ่งสำหรับการเดิมพันนี้คือ สูง/ต่ำ และหมายถึงจำนวนรวมของประตูที่ทำได้โดยทั้งสองทีม หนังสือกีฬาออนไลน์จะให้ไลน์คุณ และคุณสามารถเดิมพันได้ว่าจะทำประตูได้มากหรือน้อยกว่านั้นจากไลน์นั้น

ลองมาดูตัวอย่างคร่าวๆ ว่าจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร สมมติว่าคุณตัดสินใจว่าเกมที่จะมาถึงจะมีคะแนนสูง คุณจะเห็นว่ามีเส้นรวมสูง/ต่ำ 5.5 ประตู คุณตัดสินใจว่าคุณต้องการที่จะเดิมพันมากกว่า ตราบใดที่จำนวนประตูทั้งหมดที่ทำได้ในเกมมากกว่า 5.5 คุณจะชนะเดิมพันของคุณ! ไม่ว่าทีมใดจะชนะเกม 6-0 หรือคะแนนสุดท้ายคือ 3-3 หรือ 4-4 หรือ 8-2 หรืออะไรก็ตาม ตราบใดที่คุณรวมเป้าหมาย (3+3, 4+4, 8+2 ฯลฯ) เกิน 5.5 คุณก็จะชนะเดิมพันของคุณ

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดิมพันผลรวม โปรดดูคู่มือการเดิมพันผลรวมเฉพาะของเรา ซึ่งเราจะแจกแจงข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้เข้าใจการเดิมพันประเภทนี้อย่างถ่องแท้ นอกจากนี้เรายังมีเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับวิธีการเดิมพันเหล่านี้ซึ่งจะช่วยคุณได้

ใบเหลือง

การเดิมพันผลรวมที่เป็นที่นิยมอีกอย่างหนึ่งที่คุณสามารถทำได้ในเกม (ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณเดิมพัน) คือจำนวนใบเหลืองจะออกระหว่างเกม หนังสือกีฬาจะกำหนดจำนวนไพ่ที่พวกเขาคิดว่าจะออก และคุณจะต้องเดิมพันว่าคุณคิดว่าจะมากหรือน้อยกว่าตัวเลขนั้น สิ่งเหล่านี้ทำงานในลักษณะเดียวกับผลรวมที่ไม่สำคัญว่าทีมใดจะได้ใบเหลืองหรือเกิดขึ้นเมื่อไหร่หรืออะไรทำนองนั้น ตราบใดที่คุณเลือกด้านขวาของหมายเลข คุณเป็นผู้ชนะ

เพื่อเป็นคำเตือน จะมีบางกรณีที่เจ้ามือกีฬาอาจให้คุณเดิมพันจำนวนใบเหลืองทั้งหมดสำหรับแต่ละทีมได้ โดยปกติ เรามองว่าเป็นยอดรวมเท่านั้น แต่มีบางกรณีที่พวกเขาจะแยกย่อยทีละทีม (และมักจะเสนอผลรวมสำหรับทั้งสองทีมด้วย) เพียงแค่จับตาดูและทำให้แน่ใจว่าคุณกำลังเดิมพันที่คุณต้องการจริงๆ

ลูกเตะมุม

การเดิมพันผลรวมยอดนิยมอื่น ๆ ที่คุณจะเห็นในเกมคือจำนวนการเตะมุม หนังสือกีฬาจะกำหนดเส้นและคุณจะต้องเลือกว่าด้านใดของหมายเลขที่คุณคิดว่าจะมีอยู่จริง โดยทั่วไปแล้ว จำนวนรวมนี้เมื่อมีการเสนอจะเป็นเพียงจำนวนรวมของทั้งสองทีม เรายังไม่เห็นมันแยกย่อยทีละทีม แต่มันอาจเกิดขึ้นได้ เกือบทุกอย่างที่สามารถวัดปริมาณได้สามารถวางเดิมพันโดยหนังสือกีฬาขึ้นอยู่กับการกระทำที่พวกเขาต้องการเสนอ เกมฟุตบอลที่มีรายละเอียดสูงจะมีตัวเลือกมากมาย ดังนั้นจงจับตาดูเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ทำการเดิมพันที่คุณไม่ต้องการ

ผลรวมฟุตบอลอื่นๆ

นี่เป็นเพียงส่วนน้อยของการเดิมพันผลรวมฟุตบอลต่างๆ ที่คุณสามารถทำได้ รายการเดิมพันจริงที่เราเสนอให้นั้นไม่มีที่สิ้นสุด โดยพื้นฐานแล้ว หากมีบางสิ่งที่สามารถนับได้ในระหว่างเกมฟุตบอล ก็สามารถเดิมพันผลรวมได้ หนังสือกีฬาบางประเภทจะเสนอการเดิมพันผลรวมที่แตกต่างกันมากมาย ในขณะที่บางรายการจะมีตัวเลือกที่จำกัด คุณควรจะสามารถเดิมพันคะแนนรวมได้ทุกที่ แต่ตัวเลือกอื่น ๆ ที่เรากล่าวถึงและตัวเลือกที่เราไม่ได้จะขึ้นอยู่กับสิ่งที่หนังสือกีฬาต้องการเสนอเท่านั้น หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกมากมายที่นี่ โปรดอ่านส่วนของเราเกี่ยวกับตำแหน่งที่จะค้นหาการเดิมพันเหล่านี้ เนื่องจากเราจะพูดถึงตำแหน่งที่จะมองหาตัวเลือกเพิ่มเติม

 

ทายผลสกอร์ที่ถูกต้อง

หากคุณรู้สึกเหมือนเป็นนักพนันฟุตบอลตัวจริง คุณสามารถมีส่วนร่วมกับการเดิมพันคะแนนที่แน่นอนได้ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ท้าทายอย่างยิ่งที่จะตี แต่อย่างที่คุณคาดหวัง การจ่ายเงินที่คุณจะได้รับชดเชยความยาก ด้วยการเดิมพันนี้ สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกสิ่งที่คุณคิดว่าคะแนนสุดท้ายของเกมคืออะไร เราพูดว่า “สิ่งที่คุณต้องทำ” ราวกับว่าเป็นเรื่องง่าย แต่ในความเป็นจริง มันต้องใช้หลายอย่าง

คุณไม่จำเป็นต้องทำคะแนนให้ถูกต้องเท่านั้น แต่คุณต้องรู้ว่าทีมใดจะทำคะแนนได้ คุณจะไม่เพียงแค่เดิมพันว่าคะแนนสุดท้ายจะเป็น 1-0; คุณจะต้องบอกว่าคะแนนสุดท้ายคือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 และอาร์เซนอล 0 ใช่ มันยาก แต่ถ้าคุณมีการคาดการณ์ที่แข็งแกร่งจริงๆ เกี่ยวกับเกมใดเกมหนึ่งและคุณพูดถูก คุณจะได้รับรางวัลอย่างงาม

 

เดิมพันแบบพิเศษ

การเดิมพันฟุตบอลที่เป็นที่นิยมมากคือการเดิมพันฟุตบอลฟิวเจอร์ส นี่คือการเดิมพันที่คุณเดิมพันในสิ่งที่จะไม่ถูกตัดสินโดยเกมเดียว โดยพื้นฐานแล้ว นี่จะเป็นการเดิมพันว่าทีมใดที่คุณคิดว่าจะชนะการแข่งขันหรือทีมใดที่คุณคิดว่าจะเป็นแชมป์เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล คุณสามารถวางเดิมพันเหล่านี้ได้ในช่วงต้นฤดูกาลหรือในทัวร์นาเมนต์ แต่คุณสามารถวางเดิมพันได้ทุกจุดระหว่างฤดูกาลหรือการแข่งขัน

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเดิมพันฟิวเจอร์ส โปรดดูคู่มือการเดิมพันกีฬาในอนาคตของเราตอนนี้ นอกจากนี้ หากคุณกำลังเดิมพันฟิวเจอร์สกับทีมฟุตบอลที่ตกอับอย่างมาก คุณอาจต้องการอ่านคู่มือ Hedging Sports Bets Guide เนื่องจากเป็นวิธีปฏิบัติที่เป็นที่นิยมในการล็อกผลกำไรเมื่อทีมของคุณทำได้ดี ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องทำ แต่เราพบว่านักพนันกีฬาส่วนใหญ่ชอบที่จะป้องกันความเสี่ยงในช่วงปลายฤดูกาลเพื่อล็อคผลกำไรที่รับประกันไว้

 

เดิมพันตัวเลือกอื่นๆ

การเดิมพันฟุตบอลประเภทสุดท้ายที่เราต้องการจะพูดถึงในวันนี้คือการเดิมพันแบบพร็อพ Prop Bets คือการเดิมพันที่มีบางสิ่งเสนอให้เกิดขึ้น และคุณจะต้องตัดสินใจว่ามันจะเกิดขึ้นหรือไม่ เราได้กล่าวถึงการเดิมพันเสาเข็มบางส่วนแล้วในส่วนก่อนหน้านี้ แต่เราจะพิจารณาตัวเลือกการเดิมพันเสาฟุตบอลอื่นๆ ที่คุณจะมี

คนแรกที่ทำประตู

นี่คือการเดิมพันแบบเสาที่คุณจะเดิมพันว่าทีมใดจะทำคะแนนได้ก่อน ไม่สำคัญว่าทีมใดจะชนะเกมหรือทำประตูแรกได้เมื่อไร หากคุณเลือกทีมที่ทำประตูแรกได้ถูกต้อง คุณจะชนะการเดิมพันเสาฟุตบอล

ประตูล่าสุด

เสาฟุตบอลนี้คล้ายกับครั้งสุดท้ายที่เราเพิ่งพูดถึง ความแตกต่างที่นี่ อย่างที่คุณคาดหวังคือคุณกำลังเดิมพันว่าทีมใดจะเป็นคนสุดท้ายที่ทำประตูได้ อีกครั้ง ไม่สำคัญว่าเป้าหมายสุดท้ายนั้นจะมาถึงในห้านาทีแรกหรือในเวลาเพิ่มเติม ไม่สำคัญว่าเป้าหมายนั้นสำคัญหรือช่วยให้ทีมชนะเกม สิ่งที่คุณเดิมพันคือทีมใดจะทำประตูสุดท้ายของเกม

ใบแดง

โดยทั่วไป นี่คือการเดิมพันเสาฟุตบอลที่คุณเดิมพันว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นหรือไม่ ตัวเลือกของคุณมักจะเป็น ‘ใช่’ หรือ ‘ไม่ใช่’ และจะมีการจ่ายเงินที่แตกต่างกันในแต่ละด้านของการเดิมพัน หากคุณเดิมพันใช่และมีใบแดงแสดงว่าคุณชนะการเดิมพัน ไม่สำคัญว่าจะมีหนึ่งการนำเสนอหรือมีการจองเป็นพวง สิ่งที่คุณสนใจคือมีอย่างน้อยหนึ่งรายการหรือไม่

ทายผู้ทำประตู

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ประกอบฉากฟุตบอลมากมายสำหรับผู้เล่นแต่ละคน สิ่งเหล่านี้เช่นการเดิมพันว่าผู้เล่นคนใดจะทำคะแนนได้เป็นคนแรก จำนวนประตูที่ผู้เล่นอาจมีในเกม และสถิติอื่นๆ ที่แทบจะวัดได้ในเกม แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะยากกว่าในการแก้ไขในบางครั้ง แต่ก็เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับคุณในการค้นหามูลค่ามากมาย เนื่องจากตลาดการเดิมพันจะมีขนาดเล็ก และคนส่วนใหญ่ที่เดิมพันการเดิมพันเหล่านี้ไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ ซึ่งจะส่งผลให้มีการเคลื่อนที่ของเส้นเป็นจำนวนมากและมักจะไปผิดทิศทาง

แบบอื่นๆ

เราได้ครอบคลุมการเดิมพันเสาฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่คุณจะได้เห็นในหนังสือกีฬาต่างๆ ทั่วโลกและบนเว็บ แต่นี่ไม่ใช่อุปกรณ์ประกอบฉากทั้งหมดที่คุณจะได้เห็น โดยพื้นฐานแล้ว มันขึ้นอยู่กับระดับและปริมาณของการดำเนินการที่หนังสือเล่มใดเล่มหนึ่งต้องการนำเสนอ ยิ่งหนังสือกีฬาออนไลน์ให้บริการแก่นักพนันฟุตบอลและเกมโปรไฟล์ยิ่งสูง คุณควรคาดหวังที่จะเห็นในแผนกอุปกรณ์ประกอบฉากมากขึ้น

 

สูตรการเดิมพันฟุตบอลที่แม่นยำ 100%

คุณไม่เพียงแค่เสี่ยงตาบอดโดยใช้การเรียงสับเปลี่ยนแบบแมนนวลหรือกฎง่ายๆ ที่ทำให้คุณมีโอกาสชนะน้อยกว่า 50 -50 ในการเดิมพันฟุตบอล แต่ คุณสามารถรับความเสี่ยงที่คำนวณได้มากขึ้นด้วยความแม่นยำเกือบ 100% ดังนั้นตอนนี้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าต้องการชนะในสัปดาห์นี้มากแค่ไหน

เรานำเสนอการเดิมพันฟุตบอลที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในตลาดด้วยความสามารถในการวิเคราะห์เกมทั้งก่อนการแข่งขันและระหว่างการแข่งขันใน 50 ลีกที่แตกต่างกัน

ใช้หลักคณิตศาสตร์และการข่าวเข้าช่วย

กลยุทธ์สูตรชนะการเดิมพันฟุตบอลที่สามารถนำไปใช้กับตลาดการเดิมพันกีฬาเป้าหมาย และสร้าง ROI ที่ทำกำไรได้ในระยะยาว นี่คือการทดสอบที่แท้จริงของกลยุทธ์การเดิมพันใด ๆ ความสำเร็จในระยะยาว

มีบางหัวข้อที่ยอดเยี่ยม เช่น คณิตศาสตร์การพนันและการพนันกีฬา ซึ่งคุณสามารถศึกษาเพื่อช่วยให้คุณได้รับความรู้ซึ่งอาจช่วยคุณในกลยุทธ์สูตรการเดิมพันฟุตบอลและกลายเป็นนักพนันกีฬาที่ประสบความสำเร็จในระยะยาว

อย่างไรก็ตาม นักพนันและผู้ค้าฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่มักจะติดตามข่าวการบาดเจ็บล่าสุดพร้อมกับข้อมูลฟุตบอลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดจากเว็บไซต์บุคคลที่สาม เช่น bbc sport และ soccerway เพื่อตั้งชื่อคู่

ทำไมสูตรทำนายผลฟุตบอลของเราถึงได้ผล

ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้สูตรการชนะการเดิมพันฟุตบอลของเรานั้นประกอบขึ้นจากประสบการณ์หลายปีและการรวมกันของปัจจัยสำคัญสองสามประการซึ่งมีบทบาทสำคัญในกลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จในระยะยาว

ตัวอย่างเช่น เรากำหนดเป้าหมายเฉพาะลีก และภายในลีกเหล่านั้น เรากำหนดเป้าหมายเฉพาะประเภทของการแข่งขัน จากนั้นเราใช้กลยุทธ์การเดิมพันทางคณิตศาสตร์ของเราเพื่อจัดอันดับการเลือกสำหรับตลาดการพนันฟุตบอลที่เฉพาะเจาะจง

ทั้งหมดนี้สอนในบทช่วยสอนการพนันฟุตบอลที่เข้าใจง่ายของเรา และหลังจากอ่านและทำตามสิ่งที่สอนแล้ว แม้แต่นักพนันมือใหม่ส่วนใหญ่ก็จะเดิมพันและซื้อขายในระดับมืออาชีพในไม่ช้า

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลและการซื้อขาย

เคล็ดลับสูตรการเดิมพันฟุตบอลและบทแนะนำการเดิมพันฟุตบอลของเรา จะทำให้คุณมีอัตราการนัดหยุดงานสูงและผลลัพธ์ที่สอดคล้องกันที่คุณต้องการเมื่อต้องการซื้อขายฟุตบอลเพื่อหาเลี้ยงชีพ ไม่ว่าจะแบบเต็มเวลาหรือแบบพาร์ทไทม์

เมื่อทำอย่างถูกต้อง เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลและการซื้อขายฟุตบอลเพื่อหาเลี้ยงชีพ สามารถทำได้ด้วยกลยุทธ์การเดิมพันที่มีความเสี่ยงต่ำมาก ซึ่งมอบความปลอดภัยให้กับธนาคารการเดิมพันของคุณ และอัตรากำไรรายสัปดาห์/รายเดือนที่มั่นคง

ประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมอีกประการของเคล็ดลับการชนะเดิมพันฟุตบอลและการซื้อขายฟุตบอลเพื่อหาเลี้ยงชีพ ไม่เพียงแต่คุณสามารถสร้างรายได้ที่มั่นคงจากกีฬาที่คุณชอบเท่านั้น แต่ยังสามารถทำได้จากความสะดวกสบายในบ้านของคุณเอง

วิธีเดิมพันฟุตบอลและชนะเสมอ

ด้วยกลยุทธ์การเลือกทางคณิตศาสตร์ของเรา เราสามารถสอนสมาชิกแต่ละคนของเราถึงวิธีการเดิมพันฟุตบอลและชนะเสมอ วันเสาร์และวันอาทิตย์มักจะเป็นวันซื้อขายที่คึกคักที่สุดในสัปดาห์ แต่ก็ทำกำไรได้มากที่สุดด้วย

ด้วยเคล็ดลับสูตรการชนะเดิมพันฟุตบอลที่เน้นไว้ คุณจะสามารถเลือกวิธีการเดิมพันฟุตบอลและชนะการแลกเปลี่ยนการเดิมพันได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยวิธีการเทรด การเดิมพันฟุตบอลเดี่ยวและเดิมพันหลายรายการ

เมื่อพูดถึงวิธีการเดิมพันฟุตบอลและชนะเสมอ ความสำเร็จของเรามาจากกระบวนการคัดเลือกที่ละเอียดมาก และสามารถสร้างกำไรที่สม่ำเสมอด้วยการเดิมพันที่มีความเสี่ยงต่ำมาก ไม่ว่าจะเป็นก่อนการเล่นหรือระหว่างเล่น