Betting Exchange การแลกเปลี่ยนการเดิมพัน ที่ผู้เล่นต้องรู้Betting Exchange การแลกเปลี่ยนการเดิมพัน ที่ผู้เล่นต้องรู้
Betting Exchange การแลกเปลี่ยนการเดิมพัน ที่ผู้เล่นต้องรู้ Betting Exchange การแลกเปลี่ยนการเดิมพัน ที่ผู้เล่นต้องรู้
Betting Exchange การแลกเปลี่ยนการเดิมพัน ที่ผู้เล่นต้องรู้

Betting Exchange การแลกเปลี่ยนการเดิมพัน ที่ผู้เล่นต้องรู้

การเดิมพันออนไลน์เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะคุณสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกช่วงเวลาและสนุกไปกับเกมพนันหลากหลายประเภทที่ได้กำไรและความเพลิดเพลินอย่างเต็มที่ จะดีหรือไม่ถ้าหากคุณสามารถเดิมพันในทางเลือกที่ดีและคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม นั่นก็คือ “Betting Exchange” เป็นการแลกเปลี่ยนการเดิมพันที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเดิมพันกันเองแทนที่จะเป็นเจ้ามือที่รับแทงหรือให้บริการรับพนันต่างๆ ซึ่งผู้เล่นสามารถที่จะเสนอราคาต่อรองหรือขออัตราต่อรองจากเพื่อนนักเดิมพันด้วยกันได้

ทำความรู้จัก Betting Exchange

ในกรณีที่ผู้ให้บริการรับพนันหรือเจ้ามือรับแทงแบบดั้งเดิมนั้นจะมีความเสี่ยงพอสมควร แต่ในการเดิมพันแบบ Betting Exchange จะไม่มีความเสี่ยงเกิดขึ้น เนื่องจาก Betting Exchange เป็นแพลตฟอร์มสำหรับผู้เล่นหรือลูกค้าในการจับคู่การเดิมพันซึ่งกันและกันพร้อมกับรับค่าคอมมิชชั่นจากการชนะเกมต่างๆ

ในปัจจุบันนี้ Betting Exchange กำลังเป็นที่นิยมและกลายเป็นทางเลือกสำหรับในการพนันออนไลน์ทั่วโลก ที่มีการนำเสนออัตราต่อรองที่ดีกว่ามาก อีกทั้งยังมีความโปร่งใสที่มากขึ้นรวมถึงประสบการณ์ในการเดิมพันที่คุณจะรู้จักว่ามีความยุติธรรมและปลอดภัยเป็นอย่างยิ่ง

ระบบการทำงานของ Betting Exchange

สำหรับสิ่งที่แตกต่างอย่างมากระหว่าง Betting Exchange และพนันกับเจ้ามือก็คือคุณสามารถที่จะเอาเงินออกมาจากนักพนันที่เสียเงินได้มากกว่าที่เจ้ามือรับแทงแบบทั่วไป โดยผู้ชนะจะจ่ายค่าคอมมิชชั่นจำนวนหนึ่งให้กับทาง Betting Exchange ซึ่งการเดิมพันประเภทนี้จะมีลักษณะการทำงานเหมือนกับในตลาดหลักทรัพย์ แต่จะมีความแตกต่างตรงที่แทนที่คุณจะได้เห็นเกี่ยวกับเรื่องของราคาหุ้น คุณจะได้เป็นถึงอัตราการเดิมพันในการพนันออนไลน์ต่างๆ รวมถึงแวดวงการเมืองและการตลาดบันเทิง

Betting Exchange จะให้คุณโอกาสแก่คุณในการเดิมพันที่สามารถจะ ถอยหลัง หรือ วางต่อ ในสถานการณ์ที่คุณพิจารณาแล้ว ยกตัวอย่างเช่น คุณต้องการวางเดิมพัน 10 ปอนด์ในการแข่งม้าซึ่งอยู่ที่ 10/1 จะได้กำไร 100 ปอนด์ โดยคุณสามารถใช้เกณฑ์นี้ในการให้คนอื่นเสี่ยงอยู่ที่ 100 ปอนด์ต่อ 1/10 เพื่อเอาชนะรางวัล 10 ปอนด์ โดยตัวเลือก Betting Exchange จะเป็นการวางเดิมพันที่ทำให้ผู้เล่นสามารถรับประกันผลตอบแทนได้ง่ายยิ่งขึ้นในกรณีที่อัตราต่อรองสั้นลงหลังจากที่วางเดิมพันแล้ว

โดยในกรณีที่คุณเดิมพันกับเจ้ามือรับแทงก็จะทำให้คุณต้องถอยออกจากม้าตัวอื่นๆ ในการแข่งขันเพื่อที่จะ Green up แต่ในการเดิมพัน Betting Exchange จะช่วยให้คุณสามารถเลือกที่จะแพ้หลังจากที่อัตราต่อรองมีราคาสั้นลงเพื่อที่จะล็อกผลกำไรให้คุณได้ง่ายมากยิ่งกว่าเดิมนั่นเอง

ทำไมต้องการแลกเปลี่ยนเดิมพัน?

Betting Exchange ถือว่าเป็นทางเลือกที่มีประโยชน์อย่างมากในการใช้แทนที่บริการจากเจ้ามือรับพนันออนไลน์ โดย Betting Exchange จะให้คุณได้มีทางเลือกที่มากกว่าเดิมสำหรับผู้เล่น ซึ่งก่อนหน้านี้ถ้าหากเจ้ามือรับพนันไม่เต็มใจในการเสี่ยงกับอัตราต่อรองหรือการวางเดิมพันที่คุณต้องการ คุณจะไม่สามารถพนันในเกมนั้นๆ ได้ ซึ่งในการ Betting Exchange นั้นคุณสามารถที่จะเดิมพันได้อย่างที่ต้องการเพียงแค่คุณจะต้องหาผู้เล่นหรือสมาชิกรายอื่นๆ ที่เต็มกับการรับความเสี่ยงหรือกล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือเพื่อที่จะร่วมวางเดิมพันกับคุณ Betting Exchange จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถที่จะค้นหาอัตราต่อรองและตลาดการเดิมพันที่ต้องการได้ง่ายยิ่งขึ้น

ประการที่สองทำไมต้องใช้ Betting Exchange โดยมูลค่าสำหรับนักเดิมพันโดยทั่วไปนั้นจะดีกว่าถ้าหากเลือกเดิมพันประเภทนี้  ซึ่งเพื่อที่จะทำกำไรให้มากยิ่งขึ้นอย่าเสนอราคาที่จริงสำหรับการเลือกเดิมพัน แต่ควรที่จะลดอัตราต่อรองตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อสร้างรายได้ขึ้นมาก

ในตลาดของ Betting Exchange นั้นจะไม่มีการกำหนดราคาโดยบุคคลใดบุคคลหนึ่ง แต่จะเป็นการวางเงินเดิมพันหลายร้อยหรือหลายพันรายการจากผู้เล่นอื่นๆ นั่นแสดงถึงความกดดันที่มากขึ้นและนำมาซึ่งการนำเสนอราคาที่ยุติธรรมมากกว่าเดิม เพราะถ้าหากไม่เป็นเช่นนั่นก็จะทำให้ผู้วางเดิมพันไม่เสี่ยงในการวางเงินนั่นเอง โดย Betting Exchange ยังให้การเดิมพันที่มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้เล่นในการซื้อขายต่างๆ ในตลาดมากกว่าการใช้บริการจากเจ้ามือรับแทงแบบเดิมๆ

เช่นเดียวกับตลาดหุ้น มูลค่าของการเดิมพันจะสามารถขึ้นหรือลงได้นั้น ให้ลองนึกภาพว่าทีมของคุณสามารถเดิมนชนะ แต่พวกเขาก็เพิ่งมีผู้เล่นที่ถูกส่งออกไป คุณจะสามารถมั่นใจในตัวพวกเขาได้เหมือนหรือไม่ ซึ่งในการเดิมพัน Betting Exchange นั้นคุณสามารถที่จะปล่อยออกไปและรับเงินเดิมพันกลับคืนพร้อมกับกำไรในบางส่วน

เดิมพันด้วยการแลกเปลี่ยนทำอย่างไร?

Betting Exchange เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางการพัฒนาการเดิมพันออนไลน์แบบเดิมๆ โดยการเดิมพันรูปแบบนี้นั้นจะขึ้นอยู่กับเว็บไซต์การพนันที่เปิดอนุญาตให้ผู้เล่นสามารถที่จะวางเดิมพัน Betting Exchange ได้หรือไม่ โดยเว็บไซต์การพนันที่อนุญาตเป็นแห่งแรกของโลกก็คือ Betfair

สำหรับคุณสมบัติในการเดิมพันออนไลน์ด้วย Betting Exchange ที่ได้รับความนิยมก็คือการจ่ายเงินออกไปและมีเว็บพนันเป็นที่ตั้งในการจ่ายออกเพื่อที่จะแลกเปลี่ยนการเดิมพันขึ้น ซึ่งผู้เล่นของเว็บพนันนั้นๆ สามารถที่จะถอนเงินออกจากการเดิมพันเพื่อที่จะใช้ในการรับประกันผลกำไรหรือจัดการกับการขาดทุนได้ตามที่ต้องการ กล่าวได้ว่า หลังจากที่คุณทำความรู้จักอย่างละเอียดเกี่ยวกับ Betting Exchange แล้ว ก็ควรที่จะหาเว็บพนันออนไลน์ที่อนุญาตให้เปิดการเดิมพันแบบ Betting Exchange เพื่อที่จะดำเนินการไปตามขั้นตอนของการแลกเปลี่ยน

ในส่วนของ Betting Exchange นั้น จะมีอัตราต่อรองที่แสดงเฉพาะออกมาในรูปแบบทศนิยม ที่จะไม่แสดงเป็นลักษณะเศษส่วนแบบเดิมๆ ที่เจ้ามือรับแทงได้นำเสนอตามปกติ ซึ่งอัตราต่อรองของ Betting Exchange จะดีกว่าการพนันกีฬาหรือสปอร์ตบุ๊คเนื่องจากจะมีการลบส่วนต่างราคาที่ได้รวมอยู่ภายในอัตราต่อรองสปอร์ตบุ๊คที่ส่วนใหญ่แล้วเจ้ามือจะสามารถทำกำไรได้จากการเดิมพันดังกล่าว ซึ่ง Betting Exchange จะช่วยให้คุณปลดล็อคในส่วนนี้ได้อีกด้วย

ข้อสรุป  

Betting Exchange เป็นการเดิมพันที่ทำกำไรจากค่าคอมมิชชั่นในการชนะพนันที่จะมีความแตกต่างจากการเล่นสปอร์ตบุ๊คทั่วไปกับเจ้ามือ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในปัจจุบันที่เรียกได้ว่าในอนาคตจะต้องกระจายความนิยมและมีแนวโน้มผู้สนใจเข้าร่วมกันอย่างมากแน่นอน